Quang Dũng chuyên tư vấn thiết kế dịch vụ setup đồ bếp Inox nhà hàng khách sạn, Đối với việc kinh doanh nhà hàng thì ngoài việc bài trí không gian ngồi cho khách thì bếp ăn cũng phải đảm bảo được yêu cầu về phong thủy để đảm bảo sự thịnh vượng trong việc làm ăn, cùng với nền tảng kiến thức chuyên nghiệp và sự hợp tác nhóm các chuyên gia –  dịch vụ setup đồ nhà hàng của Dịch vụ QUANG DŨNG là một dịch vụ uy tín và hiệu quả, mang lại cho chủ đầu tư những kết quả cao, định hướng phát triển và nền tảng hoạt động chắc chắn.

Một nhà bếp công nghiệp được thiết kế tốt là không thể thiếu tính hiệu quả, an toàn và có sự thuận lợi khi chuẩn bị thức ăn. Một nhà bếp công nghiệp được thiết kế tốt sẽ được đánh giá cao bởi các chủ sở hữu, đầu bếp và bếp công nhân. Các bước ít hơn cần thiết để hoàn thành một nhiệm vụ, tốt hơn. Việc lập kế hoạch trong thiết kế nhà bếp sẽ tiết kiệm tiền bạc và thời gian trong giai đoạn xây dựng và tăng hiệu quả trong suốt thời gian sử dụng của nhà bếp. Phương án thiết kế nhà bếp được quyết định bởi yêu cầu về không gian, thiết bị và ngân sách.

3 tiêu trí nên lựa chọn Quang Dũng

  • Khảo sát thị trường, định hướng sản phẩm nhà hàng Quang Dũng sẽ nghiên cứu khảo sát, đánh giá các nhóm đối tượng khách hàng tiềm năng tại khu vực kinh doanh, sau đó đưa ra các phương án sản phẩm phù hợp theo từng vùng miền của nhà hàng.
  • Đinh hướng quy mô kinh doanh, số lượng khách cần thiết cho nhà hàng và khả năng tổ chức hoạt động kinh doanh nhà hàng dựa trên số vốn đầu tư ban đầu,  xác định được nguồn khách hàng mục tiêu, để tập trung thưc hiện.
  • Thiết kế thi công từ Trong phần này, đội ngũ tư vấn nhà hàng cũng tiến hành thiết kế, xây dựng công trình, thi công hoàn thiện và đưa nhà hàng bước đầu hoạt động. Các bản báo cáo chi phí và doanh thu liên tục được cập nhật.

2 điều cần lưu ý giúp bạn trang bị hệ thống thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất

Các chủ nhà hàng khi set up hệ thống thiết bị bếp công nghiệp rất băn khoăn làm thế nào để hệ thống đáp ứng được yêu cầu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Có 2 điều cần lưu ý như sau:

  1. Vật liệu sử dụng phải là inox 304, đây là loại thép rất bền. đảm bảo không bị oxy hóa (gỉ sét) khi tiếp sức với nước. Sử dụng thời gian lâu dài chỉ cần lau chùi thường xuyên sẽ không bị hư hại từ đó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, vật liệu inox giúp gian bếp sáng, sạch đẹp, thực phẩm rơi vãi cũng sẽ dễ được nhìn thấy và lau chùi sạch sẽ hơn là các vật liệu gỗ hay đá nên các nhà bếp hiện tại rất tin dùng
  2. Quy trình bếp 1 chiều : từ ngoài cửa đi vào là khu vực rửa, tiếp thực  khu sơ chế  khu nấu  khu ra thức ăn. Quy trình bếp 1 chiều giúp việc lưu thông thực phẩm dễ dàng, đảm bảo thức ăn ra không bị nhiễm khuẩn. Quy trình này còn giúp cho nhân viên trong bếp hoạt động và thực hiện công việc được nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chế biến.
    Ngay từ ban đầu khi dự toán và thiết kế hệ thống thiết bị bếp công nghiệp, các chủ nhà hàng cần chú ý 2 điều trên để đảm bảo diện tích khu bếp cũng như kinh phí cho phù hợp.

Một số Hình ảnh đồ bếp Quang Dũng như

       Tủ đông inox 4 cánh

Bếp 3 họng 4 họng inox

 

Qúy khách có nhu cầu set up đồ nhà hàng bếp công nghiệp vui lòng liên hệ Đồ cũ Quang Dũng chúng tôi với chi phi bạn bỏ ra cực kỳ ít, chúng tôi chuyên thiết kế setup đồ cũ toàn miền bắc.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ( 024 ) 6686. 23860983. 623. 795 Mr Dũng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai