5/5 - (1 bình chọn)

Do bạn chuyển nhà hay chuyển sang nhà mới hoặc thiết bị điều hòa trong gia đình nhà mình đã cũ kỹ không sử dụng được hoặc thừa không dùng đến, bạn muốn thanh lý chiếc Điều Hòa được giá cao nhất.

Bạn đang tìm kiếm 1 cty hay hay trung tâm chuyên thu mua thanh lý điều hòa cũ giá cao tại Hà Nội hay các tỉnh ..?

Hãy liên hệ với Cty Đồ cũ Quang Dũng chúng tôi chuyên thu mua thanh lý Điều Hòa cũ các loại như án các loại điều hòa 9000, 12000, 18000, 24000btu, điều hòa 1 chiều, 2 chiều, HỆ điều hòa VRV Chiler….. giá cao nhất với số lượng nhiều Quang Dũng có hoa hồng cao cho người giới thiệu, chúng tôi mua bán nhanh chóng, thanh toán đơn giản.

Lý do bạn nên chọn thanh lý điều hòa cũ tại Quang Dũng

 • Thanh lý điều hòa tại công ty Mua bán đồ cũ Quang Dũng có sự kết hợp hiệu quả giữa bán và mua điều hòa cũ phục vụ một cách tốt nhất cho những ai có nhu cầu mua hay bán điều hòa thanh lý.
 • Quang Dũng đảm bảo bán thanh lý điều hòa cũ giá rẻ và chất lượng nhất thị trường đồ điện lạnh hiện nay, thu mua thanh lý điều hòa cũ với giá tốt nhất
 • Có phiếu bảo hành sản phẩm khi người tiêu dùng mua điều hòa tại Cty Quang Dũng.
 • Khi người tiêu dùng có nhu cầu cần thanh lý điều hòa, chỉ sau một cuộc điện thoại thì nhân viên của Quang Dũng sẽ có mặt kịp thời để hỗ trợ, phục vụ một cách tốt nhất và mang lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng.
 • Hỗ trợ 24h/7, vận chuyển miễn phí và thanh toán đơn giản và hiệu quả.
 • Quang Dũng cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng toàn diện với mục đích tối đa hóa lợi ích cho người tiêu dùng.

Công ty Quang DũngThu mua điều hòa cũ từ các cửa hàng, văn phòng công ty, hộ gia đình, quán nét trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận như thanh lý điều hòa cũ tại bắc ninh, bắc giang, lạng sơn, hòa bình, thanh hóa, hà nam, nam định, thanh trì… thợ đến tại nhà kiểm tra, khảo sát, thống nhất giá cả mua bán hợp lý.

8 Tiêu trí quy trình mua bán thanh lý Điều hòa cũ của chúng tôi

 1. Với hình thức mua thanh lý điều hòa cũ, Đồ cũ Quang Dũng phục vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng
 2. Khi người tiêu dùng có nhu cầu thanh lý điều hòa thì Đồ cũ Quang Dũng sẵn sàng mua điều hòa cũ với giá tốt nhất trên thị trường.
 3. Hỗ trợ vận chuyển và nhiều chính sách ưu đãi.
 4. Dù bạn ở đâu nhưng khi có nhu cầu cần thanh lý đồ điện lạnh cũ hay điều hòa cũ, Đồ cũ Quang Dũng sẽ luôn tư vấn, hỗ trợ và phục vụ một cách tốt nhất.
 5. Đồ cũ Quang Dũng thu mua tất cả các dòng điều hòa cũ, đã qua sử dụng, mới…với mức giá cao nhất, phù hợp nhất với từng dòng sản phẩm.
 6. Với những người giới thiệu thành công một giao dịch, Đồ cũ Quang Dũng có chính sách chiết khấu phần trăm hoa hồng tốt nhất.
 7. Thanh lý điều hòa tại Đồ cũ Quang Dũng thỏa mãn mọi nhu cầu của người tiêu dùng.
 8. Hãy sử dụng ngay dịch vụ “Thanh lý điều hòa” của Đồ cũ Quang Dũng để được phục vụ hiệu quả nhất và tối đa hóa lợi ích.

 

Chúng tôi thu mua tất cả các loại điều hòa cũ trong tình trạng không sử dụng được , hỏng hóc, và sử dụng những công suất yếu với giá cả phù hợp đảm bảo lợi ích đôi bên. Và đặc biệt chúng tôi thu mua điều hòa cũ không phân biệt các hãng sản xuất. Khi hỏng hóc hoặc muốn thanh lý máy điều hòa cũ bạn đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi Đồ cũ Quang Dũng theo địa chỉ.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ chúng tôi theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP QUANG DŨNG

Điện thoại: ( 024 ) 6686.2386 – 0983. 623. 795 

Email: dichjvuquangdung@gmail.com

website: thanhlydocuhanoi.com

Xin cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai