Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại con người cũng có nhiều sự thay đổi nhất là trong cuộc sống, nhất là trong xây dựng cũng được tu sửa chữa xây mới nhiều, kèm theo đó là những trang thiết bị như bồn cầu cũ, chậu rửa tay cũ gọi tắt là thiết bị vệ sinh cũ, mà quý khách không biết mang đi đâu để vứt hoặc bán…?

Hãy đến với đơn vị Đồ cũ Quang Dũng là một trong những trung tâm thanh lý đồ cũ  mua thiết bị vệ sinh lớn nhất hiện nay, số lượng càng nhiều càng tốt, Không chỉ thanh lý ở Hà nội mà chúng tôi đi tất cả các tỉnh thành cả nước,  chúng tôi thu mua giá cao nhất thị trường, Qúy khách có nhu cầu phá dỡ nhà cửa hoặc thanh lý vui lòng liên hệ chúng tôi theo số 024. 6686. 2386 – 0983. 623. 795 ( ZALO )

Nhiều người thắc mắc rằng những sản phẩm thanh lý thiết bị vệ sinh có nên mua hay không. Và câu trả lời hoàn toàn là có bởi sử dụng những thiết bị này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đặc biệt giảm 50% giá trị mua mới ngoài thị trường, những thiết bị vệ sinh thanh lý của Đồ cũ Quang Dũng được sử dụng clorua khử trùng triệt để và làm sạch đảm bảo vệ sinh.

Việc này xuất phát từ những gia đình có thu nhập cao và những hộ gia đình này mua  các thiết bị vệ sinh cao cấp. Nhiều nhất là bồn cầu thông minh, lavabo thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng như Inax, ToTo,… và có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với xu hướng mới, thông minh hơn. Những loại thiết bị này có giao động từ vài triệu đồng cho đến cả vài trăm triệu đồng cũng có. Ví dụ như chiếc bàn cầu Panasonic có mức giá lên đến 112 triệu đồng,… Thật là một con số nhiều người không tin nhưng lại có thực đấy nhé.

Hình ảnh bồn cầu cũ thanh lý tại Quang Dũng

2 Tiêu trí sử dụng thiết bị vệ sinh cũ có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không

  1. Đầu tiên Đồ cũ Quang Dũng khẳng định chắc chắn là có rồi. Chất lượng của những chiếc bàn cầu hay lavabo cũ sẽ không được tốt như hàng mới chính hãng. Và nhiều khi bạn mua các thiết bị vệ sinh cũ từ các cửa hàng cũ về sử dụng và khi sử dụng được vài ngày thì xả nước không được. Hoặc có thể nhiều trường hợp như bồn cầu bị rò rỉ mùi hôi. Cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của mọi người trong gia đình. Và lúc này thì không ai bảo hành cho bạn nữa. Lúc đó bạn phải thay cái mới hoàn toàn, bạn sẽ mất 2 chi phí để thay bồn cầu. Nếu như bạn đang có ý định xây nhà vệ sinh nhưng chưa biết xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền. Thì bạn có thể tham khảo trước đi nhé.
  2. Thứ 2 nữa là khi sử dụng các thiết bị vệ sinh cũ. Đặc biệt là bồn cầu cũ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Những vi khuẩn hay bệnh tật lây nhiễm sẽ không được làm sạch hoàn toàn khi qua cửa hàng cũ.Một số cửa hàng bán hàng cũ không uy tín chỉ dùng xà phòng rửa qua loa và phơi khô bán cho người dùng khác. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng tiếp theo.

Hình ảnh thực tế

 3 Tiêu trí bạn nên mua sản phẩm cũ qua sử dụng uy chất lượng như sau

  • Chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp làm việc sạch sẽ, có tâm, khi lựa chọn các bạn nên test thật kỹ càng bởi khi lắp vào lỡ may có bị lỗi gì rất mất công thay thế và sửa chữa. Mà nhu cầu vệ sinh thì không thể thiếu hằng ngày được.
  • Sau khi mua các thiết bị cũ về thì nên khử trùng bằng hoạt chất Clorua. Có thể sử dụng thêm thêm coca cola.
  • Và bạn nên sử dụng các phương pháp vệ sinh khác để khử trùng tối đa vi khuẩn, ác bạn cũng có thể đến các cửa hàng đồ cũ tại đường Lý Thường Kiệt để chọn lựa.

Ngoài ra các bạn có thể mua các thiết bị vệ sinh giá tốt hơn nhưng là hàng mới và hàng chính hãng. Lúc đó bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, an toàn với sức khỏe cho mọi gia đình.

Qúy khách có nhu cầu thanh lý thiết bị vệ sinh khách sạn, cơ quan cửa hàng Trung tâm Đồ cũ Quang Dũng chuyên thanh lý nội thất khách sạn đã qua sử dụng, nếu quý khách có nhu cầu mua bán thanh lý thiết bị vệ sinh khách sạn các loại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giá tốt nhất Hotline: 0983. 623. 795 ..!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai