Quang Dũng chuyên cung cấp thu mua tất cả những món đồ cũ với mức giá tốt hợp lý phù hợp với điều kinh tế của gia đình. Dưới đây là một số những món đồ cũ tại Quang Dũng.

  1. Đồ điện tử cũ

Nhu cầu sử dụng của con người ngày càng nâng lên cùng với đó đồ điện tử được liên tục nâng cấp cải tiến. Những món đồ điện tử như: điện thoại di động, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn, máy ảnh, máy quay, tivi, loa, amply, màn hình, phụ kiện,….Quang Dũng mua bán tất cả những sản phẩm điện tử với giá cả hợp lý tốt cho người bán và người mua.

Rất nhiều người muốn mua những sản phẩm cấu hình cao nhưng lại không đủ điều kiện tài chính để mua những sản phẩm mới. Nếu với mức giá đó nếu khéo léo chọn mua nhữn món đồ điện tử cũ thì có thể có rất nhiều sự phù hợp. Người bán cũng vậy họ có thể bán đi thiết bị không dùng đến có thêm một khoản tiết kiệm.

  1. Đồ điện lạnh cũ

Nhắc đến đồ điện lạnh Quang Dũng thu mua tất cả sản phẩm từ: máy lạnh, điều hòa, bình nóng lạnh, tủ lạnh, … tất cả các thương hiệu khác nhau dù cũ hay mới đều được thu mua với giá tốt nhất. Những sản phẩm được chọn mua bán lại cho khách hàng với chất lượng đảm bảo gía cả hợp lý bạn có thể trực tiếp kiểm tra sản phẩm.

  1. Đồ văn nội thất cũ

Nếu bạn đang muốn mua những món đồ nội thất cũ mà muốn tiết kiệm tối đa mức chi phí có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chuyên cung cấp, thu mua tất cả sản phẩm văn phòng từ nội ngoại thấ: bàn ghế, kệ trang trí, bàn giám đốc, vách ngăn, bàn họp, bàn trà, tủ hồ sơ, quầy lễ tân,… Tất cả những sản phẩm này đều được Quang Dũng thu mua với giá cả hợp lý nhất.

  1. Đồ văn phòng cũ

Nhắc đến đồ nội thất cũ rất nhiều nguời muốn mua hoặc thanh lý lại vừa tiết kiệm lại được thêm một khoản nữa. Nếu bạn muốn thanh lý máy tính, máy chiếc, bàn học, máy photocopy, máy in, ghế giám đốc, ghế văn phòng, … thì hãy liên hệ với Quang Dũng chúng tôi sẽ đến ngay và định mức giá hợp lý phù hợp cho bạn.

  1. Đồ gia dụng cũ

Có thể mọi nguời hay phân vân có nên mua những món đồ gia dụng cũ như: xoong, chảo,bếp, máy xay sinh tố, máy lọc nước, lò nước, bếp gas, đèn led, máy sấy tóc,…. Những món đồ này nếu bạn biết cách lựa chọn bạn có thể sở hữu một lượng đồ gia dụng với chất lượng tốt mà giá cả lại cực yêu đối với những bà nội trợ.

  1. Đồ nhà hàng khách sạn

Một mặt hàng đồ cũ mà Quang Dũng chuyên thu mua chính là đồ nhà hàng khách sạn. Khi đến thời kì đổi mới các dụng cụ như: két sách, tủ mát, khóa từ thẻ hune, dép, móc áo, xỏ giày, khăn lông, khăn choàng, chai gốm – khay đồ dùng, đồ đựng sách bảo, hộp đựng khăn giấy,….Tất cả những đồ dùng này nếu bạn không cần dùng đến có thể liên hệ với chúng tôi để được thu mua với giá tốt.

  1. Thu mua máy tính laptop cũ

Có thể nói hiện nay máy tính laptop chính là một trong những vật dụng không thể thiếu đối với mỗi người từ học sinh sinh viên tới người đi làm. Với vai trò vô cùng quan trọng đó việc lựa mua một chiếc laptop hợp lý là điều cần thiết để phục vụ mục đích. Đến với Quang Dũng bạn sẽ có thể vừa thanh lý, thu mua những mẫu lap top đến từ các thương hiệu khác nhau với mức gia ưu đãi.

  1. Một số món đồ nội thất khác

Ngoài ra Quang Dũng chuyên thu mua tất cả những đồ nội thất khác nhau với mức giá ưu đãi. Chỉ cần nhấc máy gọi cho chúng tôi sẽ có nhân viên đến tận nơi giúp bạn định giá sản phẩm  bạn không cần mất công làm gì cả.

Nếu bạn muốn thanh lý hay thu mua những mặt hàng trên thì hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0983623795 hoặc truy cập vào website: https://thanhlydocuhanoi.com/ để được tư vấn miễn phí nhé.