Rate this post

Kinh doanh quán bia có vẻ như là 1 ngành dễ kiếm lợi nhuận cao nhưng cũng rất dễ bị sập tiệm. Nếu bạn đang muốn thanh lý đồ dùng quán bia và muốn tìm một nơi thanh lý đồ dùng quán bia cao nhất Hà Nội để thu mua mong thu hồi được chút vốn thì bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra địa chỉ đó.

Địa chỉ thanh lý quán cafe tại Hà Nội giá cực cao

4 kinh nghiệm thanh lý đồ nhà hàng khách sạn cũ thật dễ dàng

Nguyên nhân khiến người chủ phải thanh lý đồ dùng quán bia

thanh ly do dung quan bia tai ha noi
Mùa đông các quán bia thường khá ít khách hàng
  • Bia bán theo mùa thường đông khách vào mùa hè còn mùa đông lượng khách hàng giảm mạnh, vào thời điểm đó quán thường không có tí lợi nhuận nào nếu như không bán kèm với những thứ đồ khác thì cũng rất dễ phá sản.
  • Tiền chi phí bỏ ra để chi trả cho mặt bằng nhân công, đồ uống và các chi phí điện nước khác lớn và khoản doanh thu không đủ bù đắp cũng dễ khiến quán không thể trụ được.
  • Quán chỉ bán mỗi bia không có món đi kèm nên thu được ít doanh thu và lượng khách hàng cũng ít
  • Địa điểm quán không được đẹp, không thuận tiện cho khách hàng ghé quán , không có chỗ để xe và dịch vụ trông xe cho khách.
  • Bia của quán không được ngon , chi phí bia đắt, dịch vụ khách hàng không tốt.

Đây là nhưng lý do khiến quán muốn thanh lý đồ dùng quán bia cao nhất để vớt vát lại được chút vốn.

>>> Xem thông thông tin thanh lý đồ nhà hàng khách sạn cũ <<<<

Tại sao nên chọn Quang Dũng là nơi thanh lý đồ dùng quán bia giá cao và uy tín nhất.

thanh ly do dung quan bia

Quang Dũng được rất nhiều người biết đến là nơi mua bán các thứ đồ cũ chất lượng và giá cả đều rất tốt. Những lý do khiến bạn nên chọn Quang Dũng

– Chủ động đến quán bia khi được bạn gọi để thu mua đồ với thời gian nhanh nhất có thể, bạn sẽ không phải chờ quá lâu hay phải gọi quá nhiều lần vì dịch vụ của chúng tôi cực kỳ chuyên nghiệp.

– Thu mua với giá tốt, không khiến khách hàng phải chịu thiệt cũng như ép giá khách hàng nên bạn sẽ yên tâm vì thanh lý đồ tại Quang Dũng.

– Quang Dũng sẽ chịu trách tháo dỡ vận chuyển về địa điểm để đồ mà không cần bạn phải tốn chi phí và tốn công chở đến tận nơi để bán.

– Luôn có dịch vụ khách hàng tốt nhất, thanh toán 1 lần duy nhất cho khách hàng.

– Đảm bảo cho khách hàng mức giá tốt nhất mà không địa điểm nào có được.

Khi đến với Quang Dũng bạn sẽ yên tâm để thanh lý đồ dùng quán bia cao nhất Hà Nội mà không cần đắn đo đi tìm địa điểm nữa. Hãy đến với Quang Dũng hoặc ghé thăm Website https://thanhlydocuhanoi.com/ để hưởng dịch vụ khách hàng sịn nhất đất Hà Thành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai