Rate this post

Hiện nay các nhà nghỉ tại Hà Nội đang mọc lên như nấm vì mô hình này hiện tại đang rất phát triển. Bởi vậy mà nhu cầu thanh lý đồ dùng nhà nghỉ cũ tại Hà Nội cũng rất cao. Cùng tìm hiểu lý do nên chọn mua đồ dùng nhà nghỉ cũ và những đồ dùng nào lên được chọn mua tiết kiệm chi phí nhất.

Lý do nên lựa chọn việc mua đồ dùng nhà nghỉ cũ

Những tiêu trí tại Đồ Cũ Quang Dũng

  • chắc chắn rồi, nếu như bạn đang muốn mở nhà nghỉ mà không có quá nhiều vốn thì mua lại đồ cũ cũng là 1 ý tưởng không tồi. Bạn có thể tiết kiệm tới 50% chi phí bạn nhé. Bài toán kinh doanh này đem lại cho bạn 1 khoản dư ra đáng kể để phục vụ cho mục đích sử dụng khác.
  • Có thể đàm phán giá : thường những đồ cũ này bạn có thể thương lượng giá với người bán để giảm đi đáng kể giá tùy vào độ mới của sản phẩm và bạn hoàn toàn có thể mua rẻ hơn nếu tìm được mối mua lại.
  • Đồ dùng vẫn còn đẹp : mặc dù là đồ cũ nhưng bạn chỉ cân tân trang lại 1 chút là nó như mới ngay, bạn thoải mái có thể sử dụng nó lâu bền để phục vụ cho mục đích kinh doanh của mình mà không lo hỏng hóc, thường đồ thanh lý độ mới lên tới 98%-99% bạn nhé.
  • Đa dạng về mẫu mã : thay vì đến từng hãng để chọn đồ mới bạn có thể đến 1 nơi thanh lý đồ dùng nhà nghỉ cũ tại Hà Nội để chọn mua đồ cũ của tất cả hãng, mẫu mã tùy ý thích của bạn. Thật tiện lợi phải không.

>>>> Thông tin thanh lý đồ nhà hàng khách sạn cũ <<<<

Những đồ dùng cũ nhưng cực chất nhà nghỉ cũ có thể tìm mua

  • Quầy lễ tân: bạn có thể tìm mua cũ lại của các nhà nghỉ khác hoặc có thể của công ty khác, quầy bar, nhà hàng khác cũng được.
  • Giường: những chiếc giường cũ bạn cũng chỉ cần sơn lại trải đệm là lại đẹp như mới ngay
  • Các bộ nội thất như tủ kệ, ti vi cũng mua lại được với số lượng lớn thì mau đồ cũ sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí
  • Các bộ vệ sinh nhà tắm bồn rửa, bồn cầu cũng vậy: Thay vì mua mới lãng phí mà ít dùng bạn có thể mua lại từ những nơi khác cũng được .

Và còn rất nhiều thiết bị nội thất khác mà bạn có thể tìm mua nhanh chóng ở các website đồ cũ.

Nếu bạn đang muốn kinh doanh nhà nghỉ mà có ít vốn  thì hãy tới ghé thăm ngay thanhlydocuhanoi.com hoặc call 0983 623 795 – 0983 592 386 để tìm mua đồ dùng nhà nghỉ tiết kiệm chi phí và được bảo hành, chăm sóc một cách tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai