Rate this post

Hiện nay mốt mua sắm lại các đồ cũ ở Việt Nam đang rất được ưa chuộng vì đồ vẫn còn mới 98%-99% mà chi phí có khi giảm tới 1 nửa. Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu do đâu mà chủ nhà hàng lại thanh lý đồ bếp nhà hàng tại Hà Nội bạn nhé.

Thanh lý đồ bếp nhà hàng tại Hà Nội do nguyên nhân

thanh ly do bep nha hang tai ha noi

thanh ly do bep nha hang tai Ha Noi

Lý do khiến chủ nhà hàng thanh lý đồ bếp thường có rất nhiều trong đó hai lý do chính là: kinh doanh thua lỗ và muốn trang bị đồ mới hơn cho nhà hàng.

Do kinh doanh ế ẩm: Thị trường Hà Nội các quán ăn khá nhiều và rất là cạnh tranh với nhau nếu không có gì khác biệt cửa hàng của bạn dễ bị đè bẹp chỉ sau vài tháng. Và đương nhiên để thu hồi lại chút vốn bạn sẽ phải bán tháo các thứ đồ bếp nhà hàng đi mặc dù có thể chúng vẫn còn như mới.

Một vài lý do khiến nhà hàng của bạn bị ế ẩm:

  • Do thực đơn quá nghèo nàn: có ít món ăn mới và thường xuyên lặp lại khiến khách hàng chóng chán đến 1 lần và mất hút.
  • Không gian nhà hàng không được đẹp: Đây cũng là 1 lý do khiến cửa hàng dễ bị phá sản. Khách hàng đến ngoài thưởng thức đồ ăn còn thưởng thức cả không gian ở nơi đó nữa.
  • Vị trí không đẹp: Khi vị trí cửa hàng bị khuất ít người chú ý và đặt ở nơi ít dân nhu cầu không phù hợp với đặc điểm dân cư ở đó thì nhà hàng cũng sẽ không thu hút được khách.
  • Dịch vụ tồi: Dịch vụ đồ ăn, nước uống hay nhân viên phục vụ tồi, chỗ để xe của nhà hàng không có thì khách hàng cũng sẽ ngại ghé quán bạn lần thứ hai
  • Chất lượng đồ ăn không ngon: Con người quan trọng thưởng thức mùi vị đồ ăn chứ không phải số lượng, vì vậy mà nếu đồ ăn của bạn dở không hợp khẩu vị người dân khu đó thì nhà hàng của bạn cũng sẽ ế ẩm và nhanh chóng phải dẹp tiệm mà thôi.
  • Giá quá đắt: 1 lý do nữa có thể là do chi phí nhân công nguyên vật liệu, mặt bằng thuê kéo chi phí bữa ăn ở đó quá đắt đỏ cũng khiến khách hàng không thể đủ tài chính để chi trả

thanh ly do bep nha hang tai ha noi

Do muốn thanh lý đồ cũ để mua đồ mới: Nhiều nhà hàng muốn cải tiến thực đơn của mình, phục vụ các đối tượng khách hàng cao cấp hơn họ cũng có thể thanh lý các đồ bếp cũ để tậu đồ mới về. Hoặc đồ bếp đã cũ họ muốn thanh lý giá rẻ để thêm khoản tiền sắm đồ mới về.

Trên đây là các nguyên do mà chủ nhà hàng hay thanh lý đồ bếp nhà hàng tại Hà Nội. Nếu bạn là 1 trong những trường hợp trên hãy tìm tới Quang Dũng để thanh lý đồ cũ với giá cao bạn nhé. Xem thêm thật nhiều thông tin hữu ích tại https://thanhlydocuhanoi.com/do-nha-hang-khach-san-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai