Rate this post

Mô hình quán cafe nhỏ lẻ mọc lên rất nhiều tại các đường phố Hà Nội càng vào trung tâm số lượng quán càng dày đặc. Quán thì nhiều mà số lượng khách thì lại ít dẫn đến tình trạng nhiều quán cafe đã rơi vào tình trạng đóng cửa. Nếu bạn đang muốn tìm nơi thanh lý đồ dùng quán cafe tại Hà Nội giá cao thì Quang Dũng chính là địa chỉ tin cậy.

Giới thiệu về Quang Dũng

thanh ly do dung quan cafe tai ha noi

  •  Là công ty chuyên cung cấp các thông tin mua và bán,thanh lý các sản phẩm đồ cũ giúp người mua, mua được đồ với giá rẻ mà chất lượng tốt. Còn người bán tìm được nơi tin cậy bán các đồ cũ của mình với giá cao.
  • Đôi bên cùng có lợi tạo nên một thương hiệu Quang Dũng mua bán đồ cũ được nhiều người biết đến và tin dùng.
  • Ngoài ra công ty còn có thêm dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giá ưu đãi và phục vụ tận tình chu đáo. Nếu bạn cần chuyển đồ thì đây sẽ là 1 gợi ý đáng để bạn xem xét đó.
  • Quang Dũng trong tương lai muốn hướng tới một kênh mua bán đồ thanh lý thuận tiện cho tất cả mọi người và trở thành chia sẽ các thông tin về hàng thanh lý hàng đầu Việt Nam.

>>> Xem thêm : 4 kinh nghiệm thanh lý đồ nhà hàng khách sạn cũ thật dễ dàng

Tại sao nên chọn Quang Dũng là nơi thanh lý đồ dùng quán cafe tại Hà Nội

Ở đây bạn sẽ yên tâm về giá thu mua mà Quang Dũng đưa ra. Đó là 1 mức giá cực cao mà bạn sẽ khó có thể tìm thấy ở nơi thu mua đồ cũ nào khác. Với mức giá đó bạn sẽ không cần kỳ kèo thiệt hơn mà yên tâm ẵm tiền về nhà để bù lỗ chi phí.

thanh ly do dung quan cafe tai ha noi

Dịch vụ bao tốt: Ở đây chúng tôi luôn đề cao chất lượng của dịch vụ. Chỉ cần bạn alo là chúng tôi sẽ đặt lịch ngay để đến quán cafe của bạn định giá sản phẩm . Hơn thế Quang Dũng còn chở và bốc dỡ đồ đạc tận nơi, bạn không cần tốn công đem đến tận nơi thu mua để bán.

Tiền trả bao sòng phẳng: Sau khi định giá các đồ đạc như bàn ghế cũ hay quầy quán cafe xong Quang Dũng sẽ tính giá trọn gói tất cả trừ hao đi độ mới của sản phẩm và trả hết toàn bộ cho bạn 1 lần luôn. Độ sòng phẳng của Quang Dũng thì miễn chê.

Một nơi tốt như Quang Dũng thì còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến ngay thôi. Nếu bạn cần mua đồ cũ giá cực rẻ mà vẫn ngon hay muốn thanh lý đồ cũ giá tốt thì Quang Dũng sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho tất cả nhu cầu của bạn. Liên hệ ngay : 0983. 623. 795 hoặc xem thêm thông tin tại địa chỉ : https://thanhlydocuhanoi.com/do-nha-hang-khach-san-cu/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai