5/5 - (1 bình chọn)

Thanh lý đồ cũ tại khu vực Mỹ Đình – Hà Nội chắc chắn không phải ai cũng biết và tìm được một địa chỉ  thanh lý với giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng mà đặc biệt là sự uy tín của dịch vụ đó. Vậy nên để khách hàng không phải tốn công tìm kiếm, xem xét thêm nữa, bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho khách hàng trong những vấn đề giải quyết nỗi băn khoăn khi tìm kiếm địa chỉ uy tín hiện nay.

Thanh lý đồ cũ là gì?

Nhiều người chưa chắc biết được thế nào là thanh lý đồ cũ, trước giờ mọi người cứ nghĩ thanh lý đồ cũ chính là những mặt hàng tệ, không chất lượng, nội thất hư hỏng,..hầu như ai cũng nghĩ đồ cũ chính là xấu, kém, không bền. Vậy nên để mọi người có thể hiểu rõ hơn về tính chất/ khái niệm của hàng thanh lý đồ cũ thì dưới đây sẽ chính là những chứng mình về suy nghĩ của mọi người là không hề đúng.

Thanh lý đồ văn phòng cũ Hà Nội

Những mặt hàng thanh lý đồ cũ thực tế cho ta thấy hàng đã qua sử dụng không hẳn là đồ bỏ đi hoặc không còn giá trị sử dụng hoặc hàng thanh lý có khi cũng cũng là hàng mới 100% , chỉ vì tồn kho hoặc các doanh nghiệp muốn thu hồi vốn để đầu tư cho một sản phẩm mới, mẫu mã mới chạy đua với thị trường tiêu dùng. Hàng thanh lý chỉ là cái tên nhưng chất lượng vô cùng đảm bảo, có khi vẫn còn nguyên vẹn và tình trạng ở 99% là hết sức bình thường.

Quy tắc thanh lý đồ cũ không còn sử dụng

Đối với những sản phẩm để biết cũng như hiểu rõ quy trình thu mua, thanh lý đồ cũ rõ ràng – chính xác nhất thì khách hàng nên tham khảo ví dụ sau

Thanh lý bàn ghế cũ 

Hai yếu tố hết sức quan trọng trước khi tiến hành trao đổi, thương lượng giữa hai bên thì cần quan tâm đến số lượng và tình trạng hiện tại của sản phẩm mà khách hàng muốn thanh lý, cũng như có mong muốn là sẽ liên lạc với đơn vị nào để thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín. Hai yếu tố này là cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng rất lớn đến mức giá thanh lý mà bạn nhận được trong quá trình giao dịch.

 

Cụ thể với việc thanh lý bàn ghế văn phòng cũ số lượng lớn thì khách hàng nên chủ động liên hệ hợp tác với những địa chỉ mua bàn ghế văn phòng cũ uy tín, có thương hiệu trên thị trường. Vì rõ ràng những cơ sở nhỏ lẻ hay các đơn vị tự phát hoàn toàn không đảm bảo được tiêu chí về kho bãi, đồng thời việc định giá hầu hết đều do cảm quan cá nhân chứ không hề có quy định chặt chẽ như khi hợp tác với các cửa hàng thu mua thanh lý bàn ghế cũ chuyên nghiệp.

Thanh lý bàn ghế cũ Hà Nội

 

Vì vậy có thể thấy việc thanh lý bàn ghế văn phòng có dễ dàng hay không, mức giá nhận được có thỏa đáng hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào cơ sở thu mua mà bạn dự định hợp tác trong thời gian sắp tới.

-> Tiêu chí để xác định địa chỉ thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng uy tín?

Thực tế hiện tại có rất nhiều đơn vị thu mua hàng hóa đã qua sử dụng hoạt động trên thị trường nhưng không phải cơ sở thu mua thanh lý bàn ghế văn phòng cũ nào cũng thực sự uy tín. Khách hàng cần lưu ý xem xét một vài yếu tố sau để đưa ra lựa chọn xác đáng nhất cho mình trước khi quyết định giao dịch.

– Công ty có công khai địa chỉ và thông tin liên hệ rõ ràng hay không?

– Công ty có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để phản hồi kịp thời những thắc mắc mà khách hàng gặp phải trong quá trình thu mua không?

– Quy trình thu mua diễn ra trong bao lâu, tiêu chí nào được áp dụng để quyết định mức giá của sản phẩm?

– Công ty có chính sách hỗ trợ vận chuyển hàng hóa không? Khách hàng có được thanh toán tiền trọn gói một lần ngay sau khi quá trình giao dịch hoàn tất không?

– Đánh giá, phản hồi của những khách hàng đã hợp tác với công ty trước đây như thế nào?

Nếu công ty nào đáp ứng được phần lớn những tiêu chí trên thì đây chắc chắn là một cái tên mà bạn có thể tin tưởng liên lạc. Rõ ràng việc tìm kiếm thông tin về các địa chỉ thu mua càng chi tiết thì quy trình giao dịch sau này sẽ càng thuận lợi hơn.

-> Thu mua, thanh lý đồ cũ Quang Dũng có nên hay không?

Câu trả lời là “nên” nhé ạ, bởi những lý do sau đây:

Thanh lý đồ cũ Quang Dũng chuyên thu mua trọn gói hàng thanh lý đồ cũ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn,… ở khu vực Hà Nội. Với những đồ dùng, nội thất, thiết bị điện tử cũ đã qua sử dụng, khi bạn có nhu cầu thay thế bởi những thiết bị mới hãy bán thanh lý đồ cũ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ thu mua đồ cũ báo giá và thu mua thanh lý đồ cũ tại nhà với giá tốt nhất dành cho bạn.

– Cửa hàng mua bán đồ cũ của chúng tôi chuyên thu mua trọn gói đồ cũ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn,.. tại Hà Nội với những loại mặt hàng.

Thu mua nội thất cũ gia đình, công ty, văn phòng, nhà hàng khách sạn,…bao gồm các loại bàn ghế cũ gia đình (bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn), các loại tủ gia đình cũ (tủ phòng khách, tủ quần áo, phòng ngủ, tủ, kệ bếp gia đình, tủ thờ, kệ để tivi,…), các loại giường cũ(giường sắt, giường gỗ cũ,..).

Thu mua đồ điện tử cũ, điện lạnh cũ gia đình: bao gồm máy lạnh, máy điều hòa cũ, tivi cũ, dàn âm thanh nghe nhạc karaoke, máy giặt cũ, tủ lạnh cũ, quạt điện…

Thanh lý đồ cũ Quang Dũng – Hà Nội

Đặc biệt: chúng tôi chuyên thu mua thanh lý các loại nội thất cũ, văn phòng cũ, thanh lý nhà hàng khách sạn, thanh lý đồ gia dụng,… và đi kèm các dịch vụ chăm sóc mà không đơn vị nào làm tốt hơn: sửa chữ, lắp đặt, bảo hành dài hạn, tư vấn – vận chuyển miễn phí,…..

Thu mua thanh lý đồ cũ Quang Dũng tự hào là đơn vị được nhiều quý khách hàng tìm kiếm và tin tưởng sử dụng hiện nay, đảm bảo về mặt chất lượng, giá thành. Đơn vị thu mua thanh lý đồ cũ tại khu vực Mỹ Đình Hà Nội xứng đáng là địa điểm để khách hàng tìm kiếm cho con đường thanh lý đồ cũ hiện nay.

Mọi thông tin xin liên hệ: 

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

🌍: https://thanhlydocuhanoi.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai