5/5 - (1 bình chọn)

Thanh Lý Phòng Game Giá Cao – Tận Nơi – Tiền Mặt

Hiểu được tâm tư của quý khách hàng, đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh bây giờ, nhiều chủ kinh doanh quán nét, phòng game, phòng karaoke,… phải đau đầu trong vấn đề giải quyết những tồn đọng còn lại của việc kinh doanh trước, không thể duy trì hay tiếp tục kinh doanh nữa. Vì vậy nhiều quý khách hàng đã lựa chọn và tìm kiếm phương án vừa tiết kiệm chi phí vừa có được có cơ hội để mở lại kinh doanh mới, vậy nên việc thanh lý phòng game là điều cần thiết trong lúc này. 

Thanh lý máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Vì sao nên thanh lý phòng Game

Phải nói rằng, kinh doanh giống như là một trò chơi may rủi, may thì gặp được nhiều người kết bạn, giao du, giải trí lành mạnh và đặc biệt là kiếm thêm được thu nhập nếu bạn là một người có tâm huyết. Còn xui thì chắc chắn là do tình hình dịch bệnh của hiện nay, nên xui thì xui chung và đó cũng đồng thời là vấn đề chung của nhiều người khi mở quán game. Nhiều chủ phòng game trong Hội chém gió game nét, hội chủ phòng nét trên Facebook bị “lao đao” để tìm kiếm cho mình một phương án thay thế tốt nhất. 

Bạn là một chủ kinh doanh phòng game, bạn nhận thấy rằng tình hình kinh doanh hiện tại đang ngày càng đi xuống với nhiều lý do (dịch bệnh, thiết bị củ, nhiều người mở giống nhau, sức cận tranh cao,….). Và bạn không có khả năng để chống chịu thêm nữa, tình trạng này kéo theo kinh tế, thu nhập của bạn sẽ đi xuống nhiều hơn, đẻ càng lâu thì những đồ dùng có khả năng sẽ hư tổn nhiều, chiếm khoảng không gian, mất vệ sinh, ẩm mốc,….Nếu bạn có ý định giữ nguyên thì sẽ lại tốn phí để nâng cấp thiết bị, sửa chữa lâu,…Với những bất cập trên thì tại sao bạn không nghĩ đến việc thanh lý đồ cũ, thanh lý phòng game để thu hồi lại vốn nhanh mà có thể triển khai kinh doanh khác nếu bạn có nhu cầu.

Thanh lý phòng game với nhiều thiết bị mới mẻ, có nhiều máy tính dư thừa không dùng đến, nhiều máy tính bị lỗi phần mềm, phần cứng gây ra nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng. Máy tính phòng game không đủ đủ mạnh, không chơi được các thể loại game cấu hình cao, card đồ họa yếu gây khó chịu cho người chơi game, cần thanh lý phòng game để nâng cấp dàn máy mạnh hơn.

Và giải pháp tốt nhất chính là tìm kiếm những dịch vụ thanh lý đồ cũ uy tín – chất lượng – giá cả cao mà hợp lý nhất. 

Chúng tôi hỗ trợ thanh lý đồ cũ như thế nào?

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, được nhiều người “chọn mặt, gửi vàng”, lợi thế là được lòng khách hàng, giá cả hợp lý, ưu tiên quyền lợi quý khách hàng hàng đầu. Chúng tôi – Thanh lý đồ cũ Quang Dũng tự tin là nơi mà quý khách hàng có thể tin tưởng.

Thanh lý phòng game chưa bao giờ lại đơn giản như vậy, chỉ cần nhấc máy gọi điện thoại theo số sau 0983 623 795 hoặc gửi thông tin chi tiết qua tin nhắn, email (docuquangdung@gmail.com) của khách hàng về cho chúng tôi bao gồm: cấu hình máy, địa chỉ, số lượng cần thanh lý đồ cũ,… đội ngũ nhân viên bên chúng tôi sẽ sẽ trực tiếp gọi lại cho quý khách hàng rồi báo giá nhanh chóng để cho khách hàng không phải đợi lâu.

  • (1) Tiếp nhận thông tin: gọi điện thoại 0983 623 795 hoặc trao đổi qua zalo, Facebook, web cho chúng tôi
  • (2) Kiểm định – trả giá: sau khi tiếp nhận thông tin đầy đủ của quý khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành xem xét cấu hình máy và tính toán giá cả thông qua chất lượng của thanh lý đồ cũ để đưa ra giá tiền hợp lý nhất, nhưng quý khách hàng cứ yên tâm chúng tôi luôn trả giá cao hơn những nơi khác nên quý khách hàng khống sợ bị chèn ép, ăn chặn hay đưa ra thông tin để hạ giá thành sản phẩm nhé ạ.
  • (3) Thương lượng và thanh toán: khi thương lượng đã thành công với quý khách hàng dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng sẽ tiến hành cho xe tải đến thu hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất, để quý khách hàng không phải chờ hay phàn nàn. Thanh toán bằng tiền mặt 1 lần hoặc có thể chuyển khoản nhanh nhất. 

Thanh lý máy tính cũ giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên thu mua, thanh lý đồ cũ với giá cả hợp lý nhất ở Hà Nội bao gồm các sản phẩm như: thu mua điện lạnh, thanh lý văn phòng, thanh lý karaoke, thanh lý nội thất, thanh lý điều hòa, thu mua bàn ghế cũ,…kết hợp quá trình bảo hành uy tín tùy vào sản phẩm để đảm bảo thời gian, sửa chữa chuyên nghiệp, lắp đặt nhanh nhẹn,… Vì vậy, quý khách hàng cứ yên tâm giao cho chúng tôi những yêu cầu mà quý khách hàng mong muốn, những yêu cầu của quý khách hàng chính là trách nhiệm, nhiệm vụ mà dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng Hà Nội hy vọng được gắn kết với khách hàng ở hiện tại và cả trong tương lai trên con đường thu mua, thanh lý đồ cũ.

Như vậy, với những thông tin chi tiết trên mà bài viết cung cấp và dựa vào sự tính toán kinh doanh về ngành game, ngành giải trí, sẽ giúp quý khách hàng có một lựa chọn đúng đắn. Đặc biệt là không còn phải băn khoăn hay lao đao trong vấn đề thanh lý phòng game nữa nhé ạ!  

Nếu quý khách hàng còn hay cần gì giải đáp xin cứ liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức dưới đây. 

THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ
Địa chỉ: Số 29 Ngõ 179, Đường QL32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline: 0983623795 – (04) 6686-2386

Email: docuquangdung@gmail.com

Web:  https://thanhlydocuhanoi.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai