5/5 - (1 bình chọn)

Đồ cũ Quang Dũng Chuyên thu mua thanh lý máy hút chân không công nghiệp cũ giá tốt nhất thị trường mẫu mã đa dạng thu mua số lượng lớn tại hà nội và các tỉnh thành khắp cả nước.

Máy hút máy chân không thực phẩm mới còn đầy đủ tem, mác, chưa qua sử dụng, thì máy hút chân công nghiệp cũ (hay còn  gọi là máy thanh lý lại) đã được sử dụng qua. Các sản phẩm này có thể là các loại máy hút đã từng bị hư hỏng, hoặc người dùng trước đó không còn nhu cầu sử dụng sản phẩm này nữa. Nên họ muốn thanh lý lại cho người đang có nhu cầu sử dụng.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất, cần xem xét khi mua máy hút chân không cũ chính là yếu tố giá cả sản phẩm. Chi phí đầu tư cho một sản phẩm mới thực sự cũng không quá đắt. Tuy nhiên, tại các hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất có tài chính hạn hẹp, thì không chỉ riêng chi phí cho việc mua máy hút chân không, mà  còn nhiều chi phí khác họ cần chi trả. Đó là lý do tại sao họ lựa chọn  đầu tư vào máy hút chân không cũ để tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Chúng tôi thu mua thanh lý rất nhiều moden máy hút chân không công nghiệp như Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZ-400, Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZ-260,Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZ-500, Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZ-600, Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZ-400, Thu mua thanh lý Máy hút khí chân không công nghiệp DZQ500/2sb, Máy hút chân không công nghiệp DZ600-2S, Máy hút chân không DZQ400…

Quang Dũng Là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp, sửa chữa các loại máy hút chân không công nghiệp. Quang Dũng nhận dịch vụ sửa chữa máy bơm hút chân không trên địa bàn Hà Nội. Trước khi tiếp nhận, chúng tôi sẽ tìm lỗi và báo giá cho khách hàng.

Dịch vụ sửa chữa: Quang Dũng chuyên sửa chữa và thay thế phụ kiện cho các dòng máy hút chân không, máy đóng gói chân không. Trong đó sửa chữa máy hút chân không tại đây luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

 1. Máy không hút được chân không hoặc hỏng bơm chân không.
 2. Bộ phận đóng gói không hàn được gói, gia nhiệt yếu hoặc đóng gói bị hở.
 3. Máy không hoạt động được, hỏng cơ cấu điện, mạch điện tử.
 4. Áp suất thay đổi quá thấp hoặc quá cao…
 5. ……..?

Quy trình sửa chữa tại Quang Dũng

 • Cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra chi tiết thiết bị bị hư hỏng.
 • Báo giá dịch vụ.
 • Sửa chữa bảo dưỡng.
 • Kiểm tra tình trạng sau khi sửa chữa bảo dưỡng.
 • Kiểm định, hiệu chỉnh cơ quan độc lập (nếu khách hàng yêu cầu).
 • Trả thiết bị cho khách hàng, bảo hành.

Đến với Quang Dũng bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm đến tận nhà, xem tình trạng máy và báo giá. Bạn đang cần tìm địa chỉ sửa máy hút chân không tại Hà Nội.

Một số ý kiến từ phía khách hàng khi mua thanh lý máy hút chân không.

Chị hương Địa chỉ Đội cấn, Máy cũ mà vận hành tốt, mua mấy tháng rồi chưa có vấn đề gì. Không nhớ rõ máy này là máy mã gì nữa, thấy công ty nhiều loại máy quá nhưng thấy máy này sử dụng đơn giản mà hút nhanh lắm, nhà mình chuyên về thịt bò đông lạnh, thái sẵn rồi cung cấp cho các siêu thị nên cần mua máy này để giúp cho thịt được đóng gói chặt hơn, không lo vận chuyển gặp rủi ro, lại bảo quản được lâu.

Gọi ngay

chat zalo goi lai