5/5 - (1 bình chọn)

Thu Mua Máy Tập Thể Dục Cũ Phòng Gym 

Nếu bạn đang có một chiếc máy tập thể dục cũ, hỏng muốn bán, thanh lý. Nhưng lại không biết tim địa chỉ nào uy tín, chất lượng để thu mua máy tập thể dục cũ phòng gym cũ. Đừng lo, hãy đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng, chúng tôi không chỉ thu mua máy tập thể dục cũ mà còn thu mua tất cả các loại vật dụng mà khách hàng cần thanh lý trong phạm vi sử dụng được. 

Nhận thanh lý, thu mua máy tập thể dục cũ phòng gym

+ Thu mua lại tất cả các loại máy tập thể dục đã qua sử dụng như: máy chạy bộ bằng cơ, máy chạy bộ bằng điện, máy tập cơ bụng, máy tập phục hồi chức năng, giàn tạ đa năng,…

+ Cung cấp dịch vụ đổi máy tập thể dục cũ lấy máy tập thể dục mới

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng máy tập thể dục nữa, bạn cần bán đi để chuyển đến nơi ở khác hoặc bạn cần bán máy tập thể dục cũ để mua máy tập thể dục mới. Chúng tôi sẽ giúp bạn thu mua máy tập thể dục cũ, phục vụ cho mục đích bán bỏ máy tập thể dục cũ đã lâu không sử dụng hoặc không phù hợp với nhu cầu của bản thân, gia đình bạn. Hãy gọi ngay cho chúng tôi vào số hotline: để sau 15-30 phút, chúng tôi có mặt tại địa chỉ nhà bạn thu mua máy tập thể dục cũ.

+ Là một trong những địa chỉ sửa chữa, thu mua và thanh lý máy chạy bộ cũ giá rẻ đảm bảo chất lượng từ 90 – 95% tại Hà Nội. Tất cả sẽ được bảo hàng từ 6 đến 12 tháng tùy vào dòng máy chạy bộ mà chúng tôi cung cấp.

Nhận thu mua máy tập thể dục cũ phòng gym các dòng máy chạy bộ cũ của các hãng trên thị trường như: Sport1 ( OMA, KL, YK ), Động Lực ( Ebete ) Royal, Vifasport ( Reebok, Adidas ) Mofico ( Mofit ) Kingsport, Elip, Impulse, Nordictrack, Technogem, life fitness, Matrix, Johnson, Treadmill….

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thanh lý máy chạy bộ điện, máy chạy bộ cơ cũ, … sử dụng tại nhà hoặc phòng Gym thì có thể tìm đến chúng tôi – dịch vụ thu mua máy tập thể dục cũ phòng gym cũ. 

Ngoài ra Thu mua đồ cũ Quang Dũng còn cung cấp linh kiện và phụ kiện máy chạy bộ, có dịch vụ sửa chữa các loại máy chạy bộ nên rất tiện lợi.

Thu mua đồ cũ Quang Dũng mang đến cho khách hàng những lợi ích gì?

Khi đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng, bạn chắc chắn sẽ được thu mua hàng thanh lý – máy tập thể thao với gia cao. Lợi nhuận sẽ nhiều hơn những nơi khác hiện nay trên thị trường. Đó là điều mà Quang dũng cam kết và thực hiện với quý khách hàng. Xem những lý do dưới đây khách hàng sẽ biết vì sao nên chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng làm nơi thanh lý giá cao.

  • Thực hiện tháo dỡ chuyên nghiệp, nhanh chóng, sạch sẽ, tiết kiệm thời gian tối đa, đảm bảo không làm mất thời gian của quý khách hàng vậy nên quý khách hàng không cần lo lắng hay bận tâm về thời gian gì đâu. 
  • Thu mua sát sao với giá thị trường, cam kết không có chuyện ép giá, kì kèo, chúng tôi luôn định giá dựa trên chất lượng của sản phẩm.
  • Thanh toán linh động bằng hình thức chuyển tiền mặt hoặc chuyển khoản để thuận tiện cho việc trao đổi giữa hai bên.
  • Thu mua nhanh chóng, thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật và những ngày lễ, chỉ nghỉ khi có thông báo. Nên khách hàng hoàn toàn chủ động được thời gian để mình tiến hành thực hiện luôn.
  • Mức giá ưu đãi bậc nhất trên thị trường cho khách hàng liên hệ với chúng tôi từ lần thứ hai trở đi hoặc giới thiệu cho chúng tôi khách hàng có nhu cầu bán hàng thanh lý.
  • Đặt ưu tiên tiêu chí thuận mua vừa bán, chúng tôi có nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng. Và mong muốn khách hàng có được sự hợp tác lâu dài với mọi đối tác khách hàng ở các lần tiếp theo.

Chưa có một dịch vụ nào vừa đảm bảo đầy đủ các yếu tố như trên đâu, quý khách hàng có thể nhìn thấy nhiều trang thông tin cũng như vậy nhưng chưa chắc là người ta sẽ thực hiện. Còn đối với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng thì quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng 100%, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu cho nên khách hàng không cần gì phải buồn lòng hay phàn nàn. 

Quy trình thu mua máy tập thể dục cũ phòng Gym 

Quy trình mua máy chạy bộ cũ như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu khi quý vị có nhu cầu bán máy chạy bộ cũ
  • Kỹ thuật viên kiểm tra thực tế và báo giá mua máy chạy bộ cũ
  • Vận chuyển đi trả lại không gian thoáng đãng cho ngôi nha của bạn.
  • Khi bạn có nhu cầu thanh lý hoặc bán máy chạy bộ cũ đi vui lòng liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0983623795, chúng tôi sẽ kiểm tra và báo giá tốt nhất có thể.

Hãy liên hệ với chúng tôi để giải phóng không gian cho ngôi nhà của bạn và còn được tiết kiệm được một khoản chi phí cho riêng mình nữa đấy. 

Những thông tin trên mà chúng tôi cung cấp đều nhằm đưa đến khách hàng để khách hàng có thể tìm hiểu và lựa chọn đơn vị thu mua máy tập thể dục cũ phòng gym cho chính xác. Không cần phải mất nhiều  thời gian hay băn khoăn, lo lắng. Hãy đến với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng, chúng tôi đảm bảo sự uy tín, chất lượng cho quy khách hàng. 

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

🌍: https://thanhlydocuhanoi.com

 

Gọi ngay

chat zalo goi lai