5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi chuyên thu mua thanh lý Điều hòa cũ tại Tại hà nội và toàn quốc, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực mua bán, phá dỡ điều hòa cũ các loại với số lượng nhiều.

Công ty Quang Dũng thu mua Điều hòa cũ giá cao Tại Hà Nội và các tỉnh lân cận,  thu mua Điều Hòa cũ của các hãng như Toshiba, Panasonic, Daikin, LG, Samsung… Giá cả sẽ được báo ngay khi nhận được thông số, tỉnh trạng của máy, sau đó giá mua sẽ chênh lệch tuy vào mẫu mã cũ mới của máy, khả năng hoạt động của máy sau khi xem tại nhà.

5 lý do bạn nên lựa chọn đơn vị Quang Dũng

  1. Khi quý khách cần bán Điều hòa cũ xin gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0983 592 386
  2. Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng máy lạnh và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua Điều Hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.
  3. Quý khách được miễn phí tư vấn khi bán Điều hòa cũ cho Công ty để mua máy mới hoặc sẽ được giới thiệu các loại máy lạnh mới để tiết kiệm được nhiều chi phí.
  4. Quý khách có thể đổi máy cũ lấy máy mới của Công ty chúng tôi với giá tiết kiệm khi cần.
  5. Nếu Quý khách là khách hàng thân thiết chúng tôi miễn phí lắp đặt và bảo hành định kỳ cho quý khách.

Ngoài ra, Công ty còn nhận các dự án lớn về Điều hòa, sửa chữa, bảo dưỡng lắp đặt… suốt khoảng thời gian Quý khách sử dụng như:

  • Nhận thầu theo dự án, thanh lý, thu mua Điều Hòa cũ số lượng bất kì không hạn chế tại các công ty – cơ quan – nhà máy – xí nghiệp….
  • Ngoài ra chúng tôi còn mua các loại đồ gia dụng khác như tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng, lò vi sóng tận nơi.

Hình ảnh thanh lý máy Điều hòa cũ 

Công ty sẽ cho kỹ thuật đến nhà quý khách và  kiểm tra tình trạng Điều hòa và báo giá sản phẩm cho quý khách ngay khi xem. Nếu đồng ý với giá, công ty sẽ thu mua Điều hòa cũ của Quý khách và thanh toán đầy đủ một lần duy nhất tại chỗ.

Hình ảnh thực tế thu mua máy Điều Hòa cũ Tại Quang Dũng 

Ngoài ra chúng tôi còn thanh lý nhiều thiết bị như Điều hòa, bàn ghế, máy in, các thiết bị nhà xưởng, công ty, cần dọn sạch mặt bằng… Quang Dũng Phục vụ nhanh 24/24 và tất cả các ngày trong tuần, không ngại xa, vì vậy đừng ngại khi gọi cho chúng tôi.

Liên hệ công ty chúng tôi theo địa chỉ thanh lý

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

Đ/C: số 28A đường lê đức thọ, quận nam từ liêm

Điện thoại: 024 6686 2386 – 0983 623 795

Email: Docuquangdung@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai