5/5 - (1 bình chọn)

Thu Mua Bình Cứu Hỏa Cũ Giá Tốt Nhất 

Thu mua bình cứu hỏa cũ tốt nhất luôn là phương án lựa chọn của nhiều gia đình, thậm chí là doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh,… nhằm phòng tránh được lửa, tai nạn khi có hỏa hoạn xảy ra. Đồng thời nếu khách hàng đang sở hữu một chiếc  bình cứu hỏa cũ và có mong muốn bán thì hãy liên hệ với chúng tôi, công ty dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng luôn sẵn lòng đáp ứng những nhu cầu của khách hàng khi yêu cầu.

Thu mua bình chữa cháy cũ có đảm bảo hay không – Xử lý như thế nào?

  • Thu mua bình cứu hỏa cũ có đảm bảo hay không?

Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi có ý định muốn thanh lý bình cứu hỏa cũ, dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng xin thông tin và cam kết đến quý khách hàng như sau:

  • Bình cứu hỏa cũ nhưng không đồng nghĩa là chất lượng không đảm bào mà ngược lại đảm bảo sử dụng tốt, không hư tổn, thời gian sử dụng lâu dài.
  • Các chi tiết, thiết bị, phụ kiện đi theo bình cứu hỏa vẫn hoạt động bình thường và ổn định.
  • Chất chữa cháy bên trong bình cứu hỏa được nạp sạc, thay mới theo đúng quy định mà phòng cháy chữa cháy đề ra.
  • Bình chữa cháy đa phần chỉ bị trầy xước bên ngoài không ảnh hưởng đến chất lượng bên trong.
  • Trong đó thu mua bình cứu hóa cũ ở dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng đều đảm bảo  tiêu chuẩn về Phòng Cháy Chữa Cháy của cơ quan chức năng quy định.

 Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng bình cứu hỏa cũ, bình chữa cháy đã qua sử dụng, bình cứu hỏa ở Quang Dũng luôn đảm bảo và chất lượng uy tín để khách hàng luôn yên tâm khi có thể lựa chọn để thu mua bình cứu hỏa cũ giá tốt nhất. 

  • Xử lý bình cứu hỏa cũ như thế nào?

Thường ở mỗi gia đình, công ty doanh nghiệp hay nhà hàng đều phải có sẵn bình cứu hỏa để phòng tránh hỏa hoạn khi xảy ra. Đặc biệt bình cứu hỏa là sản phẩm rất quan trọng đối với công việc chữa cháy phòng cháy hiện nay, vì vậy có thể trong quá trình sử dụng và sự bào mòn của thời gian thì những chiếc bình cứu hỏa sẽ bị trầy xước, hư hỏng hay cần được sửa chữa. Nhiều công ty, gia đình, sẽ lên phương án xử lý bằng cách thanh lý bình cứu hỏa cũ cho các công ty dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ – thu mua bình cứu hỏa cũ. Trong đó, dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng là nơi được nhiều nhà, nhiều người ưu tiên lựa chọn hiện nay. 

Hầu hết các vật liệu cấu tạo nên bình cứu hỏa đều từ thép mà ra, đây là một loại vật liệu có thể tái chế. Nếu bình là trống rỗng, thử bóp kích hoạt để đảm bảo rằng các tác nhân chữa cháy không có áp lực và loại bỏ các đầu nhựa cũng như các bộ phận kích hoạt. Giữ lại bình và mang nó đến mộ trung tâm hoặc một cơ sở bất kỳ nào đó về tái chế thép sau khi loại bỏ các bộ phần không cần thiết.

Trường hợp nếu các các tác nhân chữa cháy vẫn còn trong bình (bạn có thể nhận biết điều này thông qua áp lực trên đo của nó), mang nó ra bên ngoài và nhẹ nhàng bóp van. Sau khi chắc chắn rằng không còn lượng tác nhân chữa cháy nào trong bình, các bạn hãy áp dụng cách làm ở trên để tiếp tục.

Bình chữa cháy CO2 và bình chữa nước thường không gây ra những mối đe dọa cho môi trường trong quá trình xử lý. Một số thành phố cũng cho phép xử lý các hóa chất và halon khô của bình chữa với thùng rác hộ gia đình, nhưng chỉ khi bình chữa là hoàn toàn trống rỗng. Trong trường hợp nếu bình chữa của bạn còn quá nhiều tác nhân chữa cháy, bạn sẽ phải đem nó đến một trung tâm chất thải nguy hại tại địa phương để xử lý.

Lưu ý về phòng cháy chữa cháy cũ

Nên đặc biệt cẩn thận khi xử lý các bình cứu hỏa cũ, thường những bình cứu hỏa cũ có thể chứa các chất như carbon tetrachloride. Carbon tetrachloride hoạt động rất tốt trong bình chữa cháy, nhưng chúng được biết đến như là một chất gây ung thư, chúng có thể gây tử vong nếu đủ các chất hóa học được hít vào hay được hấp thụ qua da. Khi đun nóng, carbon tetrachloride sản xuất phosgene – thường được gọi là khí độc. Hãy hết sức thận trọng khi xử lý bình chữa cháy cũ và liên hệ với bộ phận cứu hỏa địa phương để được hướng dẫn về cách vận chuyển và xử lý chúng một cách an toàn nhé ạ!.

Trước khi khách hàng mong muốn xử lý bình cứu hỏa cũ thì nên đọc hướng dẫn và lưu ý những chi tiết mà chúng tôi nhắc trên để đảm bảo được sức khỏe cũng như tính mạng. Không nên lạm dụng và chơi đùa với bình cứu hỏa cũ, nên cho trẻ em tránh xa bình cứu hỏa cũ để được an toàn hơn.

Thu mua bình cứu hỏa cũ cũng là phương pháp giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí, thời gian, công sức của mình. Khi khách hàng có mong muốn thanh lý bình cứu hỏa đã cũ thì hãy lựa chọn dịch vụ uy tín, chất lượng để đảm bảo được chi phí mình bỏ ra và thu lại được giảm bớt, tiết kiệm thời gian và công sức cho chính mình và mọi người xung quanh. Dịch vụ thu mua bình cứu hỏa cũ Quang Dũng trả giá cao hơn thị trường, quy trình nhanh – gọn gàng và sạch sẽ, không chèn ép, kì cò. Đặc biệt luôn đem đến khách hàng sự tin tưởng và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng khi đề ra. 

Đến với dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng khách hàng được trao đổi thu mua thanh lý với nhiều mặt hàng khác nhau: thanh lý đồ cũ nội thất, thanh lý văn phòng, thua mua thanh lý nhà hàng khách sạn, thanh lý phòng game, thanh lý đồ điện tử cũ, thanh lý đồ gia dụng,…và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – nhiệt tình – vui vẻ, luôn đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng – Thu mua bình cứu hỏa giá tốt thông qua Hotline 0983623795 hoặc (04) 6686-2386 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc khi cần nhé.

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com.

Gọi ngay

chat zalo goi lai