Rate this post

Bạn đang cần tìm nơi thu mua bình ắc quy cũ giá cao tận nơi tại khu vực Hà Nội. Bình ắc quy xe hơi, ô tô, bình ắc quy xe máy, bình ắc quy xe đạp điện, bình ắc quy viễn thông,….tất cả các loại ắc quy mà bạn không sử dụng, đừng vội vứt phí. Chúng tôi dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Quang Dũng sẽ giúp quý khách giải quyết những vấn đề trên. Hãy xem thêm thông tin bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Loại bình ắc quy cũ nào được thu mua?

Có phải ắc quy bạn đã hỏng, liệu có thanh lý và được các dịch vụ thu mua hay không? Câu trả lời là có nhé ạ, hầu hết các loại ắc quy khi bị hỏng, cũ đều được thu mua lại. Tuy nhiên cần có sự phân loại giữa các chủng loại, thương hiệu và điện áp. Trong đó các loại bình ắc quy cũ phổ thông được thu mua nhiều nhất là thu mua bình ắc quy xe máy cũ hỏng, thu mua ắc quy ô tô yếu không còn thực hiện được chức năng để nổ, ắc quy UPS hết tuổi thọ sử dụng nhưng vẫn cho khả năng lưu điện, ắc quy sử dụng cho hệ thống viễn thông,.. và nhiều loại ắc quy dạng axit chì khác.

Các loại bình ắc quy cũ này thường có khả năng tái sử dụng tốt, được sửa chữa và lắp đặt một cách kỹ càng hơn để người sử dụng có thể sử dụng đảm bảo. Đặc biệt với những bình ắc quy cũ này đều được thu mua với chi phí cao, có thể giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nữa.

Được gì khi thu mua, thanh lý bình ắc quy cũ?

Tiết kiệm chi phí

Nếu đi ô tô trong một khoảng thời gian dài, chắc hẳn bất cứ ai cũng đều đã phải thay thế mới ắc quy cho chiếc xe của mình một đến hai lần và có khi là hơn, khi thay mới bạn sẽ được trừ 1 khoản từ bình ắc quy cũ, vậy nên thanh lý bình ắc quy cũ sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính sau khi sản phẩm được sử dụng đến hết tuổi thọ thiết kế. Khoản “tiết kiệm” này đối với các doanh nghiệp lớn sử dụng các hệ thống UPS hay viễn thông là không hề nhỏ. Với khoản tiền như vậy có thể giúp các công ty, doanh nghiệp hay gia đình có thể sử dụng để mua lại bình ắc quy mới, mua những vật dụng khác bù vào khoảng trống cho xe của mình. Thu mua bình ắc quy cũ giá cao hiện nay trên thị trường rất được nhiều người quan tâm, để tìm kiếm được một dịch vụ giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn trên thì chúng tôi dựa trên những phản hồi đã sử dụng của khách hàng để tự tin giới thiệu dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ Quang Dũng giá cao, uy tín nhất hiện hiện trên thị trường mua bán. 

Giảm thiểu ô nhiễm

Trong năm 2021 Việt Nam có khoảng 70 triệu ô tô, xe máy các loại đã sử dụng và chạy, điều này có nghĩa là có hàng triệu bình ắc quy cũ trở thành phế thải, chưa kể đến các sản phẩm ắc quy được sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp, viễn thông, y tế và các dạng phương tiện khác… Vì vậy bình ắc quy cũ đã qua sử dụng cần được tái chế đúng cách để giảm thiểu các tác động ô nhiễm môi trường. Ắc quy chì axit cũ vô cùng độc hại, gây ảnh hưởng đến bầu không khí xung quanh nếu những chất thải nhiên liệu này không được xử lý và tái chế đúng cách sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người dùng kể cả những người hít phải. Nếu ăn, hít, ngửi phải bột chì có thể khiến các chất độc bị tích tụ trong xương lên đến 90%, phần còn lại sẽ đi vào trong máu các bộ phận trên cơ thể như não bộ, gan và thận,… Nặng thì tổn thương não nghiêm trọng, gây phù não, phá hủy các tế bào não, nhẹ thì là các biến chứng làm chậm phát triển trí tuệ… Chì là chất vô cùng độc hại, chỉ với hàm lượng vài ppm/kg trong cơ thể là đã có thể đe dọa tính mạng con người mà đặc biệt là người già và trẻ em vì hai đây chính là hai đối tượng dễ bị nhiễm và sức khỏe yếu nhất. 

Tại các nước phát triển, khi thay thế ắc quy mới, bình ắc quy cũ thay ra bạn sẽ phải chịu 15 -30% chi phí xử lý ắc quy cũ thải. Vì vậy việc xử lý các bình ắc quy cho các nhà thu mua bình ắc quy cũ là lựa chọn đúng đắn nhất để giúp bảo vệ môi trường và sức khỏe cho chính mình cũng như cộng đồng.

Tái chế tài nguyên

Ít ai biết được bình ắc quy cũ cũng được xem như là một tài nguyên do có khả năng tái chế cao khi mà nguồn nguyên liệu chì tự nhiên ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ. Nguồn ắc quy tái chế sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn về nguồn nguyên liệu, bớt phụ thuộc vào nguồn chì nhập khẩu, nguồn chì sau tái chế cũng có giá thành rẻ hơn trong khi chất lượng cũng không có thay đổi nhiều.

Mong rằng khi đọc xong những thông tin này sẽ giúp khách hàng hiểu được vấn đề của bình ắc quy cũ (nên hay không nên thanh lý). Để giúp cộng đồng được sạch đẹp và an toàn, đồng thời cũng giúp chính khách hàng có được những lợi ích xứng đáng.

Địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ 

Nhu cầu phát triển cơ sở hạ tầng, phát triển ngành công nghiệp cũng như hoạt động giải trí ngày càng được nâng cao kéo theo nhu cầu sử dụng đồ công nghệ ngày càng đông đảo trong đó bình ắc quy cũng không nằm ngoại lệ trong việc góp phần cho những phương tiện được chạy mạnh – nhanh hơn. Vì vậy mà lượng ắc quy cũ được bỏ đi để thay thế cho những ắc quy mới cũng rất nhiều. Chính vì vấn đề đó mà dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ – thanh lý đồ cũ Quang Dũng sẵn sàng cung cấp dịch vụ thu mua bình ắc quy cũ tận nơi cho khách hàng với giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đồng thời cũng góp phần làm cho bầu không khí, môi trường sống được xanh – sạch – đẹp hơn. 

Ngoài ra công ty dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng còn trực tiếp thu mua các loại hình khác: thu mua thanh lý văn phòng cũ, thanh lý đồ gia dụng, thanh lý phòng game, thanh lý phòng karaoke, thanh lý nhà hàng khách sạn,… chúng tôi luôn đáp ứng những nhu cầu mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao trong công việc, luôn nhiệt tình, chuyên nghiệp, không ngại khó khăn, ngại xa để đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hoàn hảo nhất khi sử dụng vật dụng của chúng tôi.

Với những chia sẻ trên đã giúp khách hàng tìm kiếm được địa chỉ thu mua bình ắc quy cũ giá tốt tận nơi tại Hà Nội mà không lo về giá thành, thời gian, công sức, vì đã có dịch vụ công ty Quang Dũng giúp quý khách trong mọi hoàn cảnh. 

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai