5/5 - (1 bình chọn)

Đồ cũ Quang Dũng chuyên thanh lý, mua bán các loại tủ mát cũ giá rẻ tại Hà nội  Sanaky với đầy đủ các kiểu dáng, dung tích lớn nhỏ từ 50 lít, 100 lít, 170 lít, đến các loại lớn như 300 lít, 500 lít, 600 lít. Với quy trình kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi bán ra cho khách hàng, Trung tâm đồ cũ Quang Dũng sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng những chiếc tủ mát cũ tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hình ảnh tủ 3 cánh sanaky

Hình ảnh tủ mát 2 cánh

Hình ảnh tủ 1 cánh sanaky

Tủ mát có rất nhiều mẫu mã và dung tích khác nhau vì vậy người tiêu dùng cần cân nhắc nhu cầu sử dụng của mình trước khi đưa ra quyết định phù hợp nhất. Nếu bạn vừa có nhu cầu bảo quản mát vừa có nhu cầu bảo quản mát thì một chiếc tủ mát 2 ngăn, 2 cánh được thiết kế 2 ngăn, 1 ngăn mát , 1 ngăn mát là sự lựa chọn thích hợp. Còn nếu bạn mua tủ mát thì chiếc tủ mát 1 ngăn 2 cánh được thiết kế với 1 ngăn mát và hai ngăn mở là sự lựa chọn phù hợp.

Cty đồ cũ Quang Dũng chuyên thu mua đồ cũ thanh lý tất cả các loại tủ mát hãng sanaky số lượng nhiều tại kho, vận chuyển nhanh chóng, chế độ bảo hành 12 tháng, có rất nhiều mặt hàng tủ mát.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Đồ cũ Quang Dũng theo số 0983. 623. 795 Anh Dũng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai