Rate this post

Ngày nay việc thanh lý đồ cũ, tivi cũ đã trở nên dễ dàng hơn trước rất nhiều, chỉ cần một cuộc gọi điện thoại sẽ có người đến tận nơi báo giá và thanh lý hết cho bạn. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên thu mua đồ cũ, điều quan trọng là bạn phải tìm được địa chỉ thanh lý tivi cũ uy tín, chuyên nghiệp để bán lại sản phẩm với giá thành cao và dịch vụ nhanh gọn nhất.

Có rất nhiều trường hợp báo hiệu đã đến lúc bạn cần thanh lý chiếc tivi cũ của gia đình mình để mua một chiếc tivi mới nhiều tính năng hơn hoặc mua sắm các vật dùng cần thiết khác phục vụ nhu cầu sinh hoạt.

3 Tiêu trí bạn nên thanh lý tivi cũ

  • Thứ nhất, khi nhà hàng, quán ăn, khách sạn hay quán cà phê của bạn không còn hoạt động nữa, bạn muốn thanh lý các loại đồ đạc để lấy lại một phần chi phí, trong đó có ti vi cũ. Lúc này, hãy nhanh chóng liên hệ tới các đơn vị thu mua đồ cũ sẽ nhanh gọn và tiện lợi hơn rất nhiều.
  • Thứ hai, khi gia đình bạn có nhiều tivi nhưng không sử dụng hết thì cũng nên thanh lý bớt sản phẩm mà mình ít sử dụng. Vì nếu để lâu ngày các thiết bị máy móc bên trong sẽ rất dễ bị hỏng. Lúc này, việc sửa chữa cũng thực sự không cần thiết nữa.
  • Thứ ba, chiếc tivi nhà bạn đã sử dụng trong suốt một khoảng thời gian dài, tivi đã hỏng nhiều lần mà bạn không muốn sửa chữa nữa hoặc không thể sửa chữa. Khi đó, bạn cũng nên thanh lý chiếc tivi cũ để sắm cho gia đình chiếc ti vi mới hơn.

 

thanh ly tivi cu

Trước khi muốn mang chiếc tivi cũ nhà mình ra thanh lý thì bạn cần phải nắm được một số thông tin sau nhé:

Bề ngoài chiếc tivi của bạn

Yếu tố đầu tiên cần quan tâm chính là bề ngoài của chiếc tivi cũ nhà bạn.Bởi bất kỳ một sản phẩm nào đó khi nhìn vào đầu tiên mọi người đều chú ý đến rằng nó có bị méo mó biến dạng hay không. Màn hình của tivi có bị trầy xước không. Kiểm tra xem mình đã thay đổi phụ kiện lần nào chưa? Bởi có một số trường hợp khi sửa chữa thay đổi phụ kiện thì những phụ kiện được thay mới đó không còn là sản phẩm chính hãng nữa.

Đèn led của tivi

Bạn cần tiến hành kiểm tra xem đèn led tivi của mình còn hoạt động tốt không nhé. Cách kiểm tra là bạn tiến hành bật tivi lên và xem đèn lên tivi hình ảnh có lên nhanh không nhé hay chờ một lúc lâu mới lên mà hình ảnh bị nhòe thì đèn của mình có vấn đề bạn nhé.

Hình ảnh âm thanh

Sau đó bạn tiến hành mở tivi và kiểm tra trực tiếp chất lượng hình ảnh, âm thanh của tivi. Bạn kiểm tra xem hình ảnh của nó còn được rõ nét, chất lượng tốt không có bị mờ không. Âm thanh nghe có rõ và trong có bị ồn hay không?

Khi bạn nắm được những thông tin cơ bản này về sản phẩm của mình thì sẽ tiến hành định giá một cách chính xác. Nếu sản phẩm của mình còn tốt thì xứng đáng có một mức giá tốt. Còn nếu sản phẩm của mình chất lượng không còn quá tốt thì bạn cũng biết để có phương án xử lý.

Địa chỉ thanh lý tivi cũ giá cao

thanh ly tivi cu

Các dòng tivi được thanh lý tại Quang Dũng đều còn rất mới

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận mua những chiếc tivi đã qua sử dụng. Tuy nhiên để thanh lý tivi cũ giá cao thì nên chọn một địa chỉ uy tín để thanh lý nhé tránh bị ép giá.

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thanh lý đồ cũ hà nội Quang Dũng đang sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình trong công việc. Vì thế, chúng tôi sẽ đánh giá một cách khách quan và chính xác tình trạng của từng loại sản phẩm để mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất thị trường hiện nay.

Thanh lý đồ cũ Quang Dũng tự hào là đơn vị chuyên thu mua tivi với giá cả phù hợp cho cả người mua và người bán. Chúng tôi đảm bảo những sản phẩm đồ cũ bạn thanh lý tại Quang Dũng sẽ có một mức giá phù hợp khiến bạn hoàn toàn hài lòng nhé.

Trên đây là một số bí quyết giúp thanh lý tivi cũ giá cao mà bạn nên tham khảo. Nếu bạn có nhu cầu muốn thanh lý đồ cũ tại Hà Nội có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0983.623.795 hoặc truy cập trực tiếp vào website: https://thanhlydocuhanoi.com/ để được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai