Rate this post

Bạn đang có nhu cầu thanh lý đồ gia đình cũ mà không biết tìm địa chỉ thanh lý tại đâu? Dưới đây là một số lưu ý để thanh lý đồ dùng gia đình cũ giá cao nhé.

thanh ly do noi that gia dinh

Tìm trang web có nhiều người quan tâm

Bạn đang muốn bán một số đồ gia dụng cũ giá cao nhưng không biết làm cách nào vì nếu chỉ tìm bằng cách thông thường truyền thống sẽ bị ép giá rất thấp. Mà tìm đơn vị uy tín mua lại đồ cũ với mức giá tốt thì vô cùng khó khăn. Vậy nên ngoài cách hỏi một vài người bạn người quen để giới thiệu một đơn vị uy tín quen thuộc thì bạn cũng nên tìm hiểu một số cách thức trực tuyến.

>>>> Tin tham khảo : Địa chỉ thanh lý bàn ghế được giá cao nhất tại Hà Nội <<<<

Một trong những cách thức được rất nhiều người lựa chọn hiện nay chính là tìm một trang web uy tín có nhiều người quan tâm để hỏi thăm tìm kiếm. Những trang web, diễn đàn này thường xuyên diễn ra hoạt động trao đổi, mua bán những sản phẩm dù mới hay cũ để có thể đáp ứng những nhu cầu của tất cả mọi người. Một số trang web chuyên thanh lý một số đồ dùng gia đình cũ như: chotot.vn, lamchame, 5giay,… Bạn có thể đăng bài về sản phẩm trước để hỏi dò ý kiến để có thể tìm hiểu trước thông tin để biết mức giá trung bình dự kiến một cách chân thực khách quan.

Bài viết rao vặt thu hút

Để có thể thu hút những người có nhu cầu thì bạn cần đầu tư một bài viết thật hấp dẫn đánh thẳng vào tâm lý của khách hàng. Có thể đánh vào giá cả để có thể hấp dẫn những bà mẹ bỉm sữa vì họ là những người cần tiết kiệm chi tiêu.

Ngoài ra, bạn cần phải nêu rõ được chi tiết đánh giá của sản phẩm về trạng thái, bảo hành, hoạt động như nào, thông tin liên hệ để từ đó có thể cho khách hàng hiểu rõ nhất về tình trạng sản phẩm.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chụp rõ ràng hình ảnh của sản phẩm một cách sắc nét, chi tiết từng góc cạnh của sản phẩm để tránh thời gian để khách hàng hỏi han hay có những yêu cầu nhiều hơn về sản phẩm.

Chăm sóc bài viết đăng một cách liên tục

Sau khi đăng bài bạn thường xuyên liên tục bình luận bài viết để bài viết của bạn lên đầu topic. Bởi vì lượng người đăng trên diễn đàn rất nhiều chỉ một thời gian ngắn bài tin của bạn sẽ bị đẩy xuống dưới bảng tin. Nếu bài tin bị đẩy xuống sẽ không có nhiều người quan tâm thì tỉ lệ bạn bán được giá cao là rất thấp.

Ngoài ra, khi có người quan tâm hỏi han bạn cần trả lời nhanh, chăm sóc tốt bởi nếu họ hỏi mà không được trả lời ngay sẽ khiến khách hàng không còn nhu cầu cao như lúc ban đầu.

Tìm địa chỉ thanh lý đồ dùng gia đình cũ uy tín

thanh ly do noi that gia dinh

Bạn có thể tới xưởng thu mua đồ cũ của Quang Dũng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị nhận thanh lý đồ dùng gia đình cũ với nhiều mức giá khác nhau.Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp khách hàng bị gặp phải đơn vị chuyên ép giá khiến họ không hài lòng. Chính vì vậy cần lựa chọn một địa chỉ uy tín để có thể có thể trao đổi mua bán đồ dùng giá tốt nhất.

Quang Dũng – tự tin là một đơn vị chuyên mua bán đồ dùng gia đình cũ với mức giá hợp ly mang đến sự hài lòng cho cả người bán và người mua. Đến với chúng tôi các bạn chắc chắn sẽ hoàn toàn thỏa mãn với mức giá được đề ra cho những sản phẩm đồ gia dụng của gia đình mình.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thanh lý đồ dùng gia đình cũ giá cao có thể liên hệ trực tiếp với Quang Dũng qua Holine: 0983623795 hoặc truy cập vào website: https://thanhlydocuhanoi.com/ để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai