5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần tìm Đơn vị thanh lý đồ cũ giá cao nhất tại khu vực cầu giấy hay nguyễn phong sắc, nguyễn khánh toàn… Hãy gọi ngay Đồ cũ Quang Dũng chuyên thu mua đồ cũ giá cao nhất tại khu vực theo số 0983 592 386 để được phục vụ tận tình chu đáo.

Việc thanh lý đồ cũ vừa tiết kiệm không gian vừa có một khoản tiền nho nhỏ, chúng tôi chuyên cung cấp đồ cũ gia đình, nhà hàng, khách sạn, đồ dùng văn phòng, cửa hàng, tiệm cơm, tiệm café, quán nhậu,… Các sản phẩm đều rất đa dạng từ thiết kế đến chất lượng, từ cao cấp tới bình dân, không hề thua kém hàng mới với giá thành vô cùng hấp dẫn, phục vụ mọi đối tượng khách hàng.

Chuyên thanh lý đồ cũ với các mặt hàng như sau

 • Dịch vụ thanh lý đồ dùng gia đình tại cầu giấy: Thanh lý bàn ghế, giường, tủ, giá, kệ chất lượng từ cao cấp tới bình dân.
 • Dịch vụ thanh lý đồ dùng văn phòng như: Bàn, ghế giám đốc (nhân viên, phòng họp), tủ tài liệu, các loại máy văn phòng
 • Dịch vụ thanh lý đồ dùng nhà hàng, quán nhậu, khách sạn như: Sofa, bàn, ghế khách sạn đẹp, bàn ghế quán nhậu, nhà hàng; đồ dùng nhà bếp, …
 • Dịch vụ thanh lý đồ dùng tiệm café, cửa hàng giải khát: Bàn, ghế, cốc, chén, máy pha cà phê, máy bào, máy xay,…
 • Dịch vụ thanh lý các đồ điện lạnh: tivi, tủ lạnh, máy lạnh, quạt điều hòa, máy ín, máy scan, máy tính, máy thanh toán,…
 • Các dịch vụ thu mua đồ cũ khác

Những tiêu trí nên lựa chọn Đồ cũ Quang Dũng

 1. Quang Dũng cam kết thu mua đồ cũ bán các sản phẩm đồ cũ với giá thành cao nhất cho quý khách hàng.
 2. Chúng tôi mua bán hàng cũ với mọi số lượng,từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn,số lượng ít đến số lượng nhiều.
 3. Chúng tôi mua bán đồ cũ giá cao nhất.khi nào bạn gọi chúng tôi có mặt nhanh.
 4. Chúng tôi mua bán đồ cũ  tại cầu giấy với giá cao nhất từ 40 đến 80%  giá trị của sản phẩm.
 5. Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ mặt bằng bàn giao lại cho bạn giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp lại.
 6. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm tốt, dịch vụ tốt, giá trị tốt cho khách hàng!
 7. Luôn mang tới sản phẩm tốt, giá rẻ, bảo hành chất lượng tin cậy đa dạng thiết kế, mẫu mã
 8. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ nhu cầu tiêu xài lớn tới khả năng tài chính có giới hạn. Từ sản phẩm phổ thông tới cao cấp, độc, lạ, hiếm, … luôn đáp ứng mọi mong muốn của khách hàng một cách tốt nhất.
 9. Dịch vụ phục vụ nhanh chóng, tận tình, chu đáo, đảm bảo hài lòng mọi khách hàng

Kinh doanh bán hàng đồ cũ tại Quang Dũng

Giá cả hợp lý đồ cũ quang dũng có nguồn hàng thanh lý rất phong phú do được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn để bán lại đồ dùng. Vì vậy chúng tôi luôn hỗ trợ bán lại đồ dùng cho khách hàng với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền của mỗi người.

Sản phẩm đa dạng, Chúng tôi có kho bãi rộng để chứa hàng hóa. Ngoài ra, chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại mặt hàng có tình trạng tốt nên số lượng hàng trong kho của chúng tôi rất lớn., có đủ loại để bạn lựa chọn.

Tổng đài tư vấn tận tình. Với đội ngũ tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của bạn về giá cả sản phẩm cũng như các dịch vụ theo số hotline .

Dịch vụ hỗ trợ miễn phí sau khi mua hàng. Khi đã hoàn tất thủ tục mua hàng, bạn được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi còn hỗ trợ tháo dỡ và sắp xếp các sản phẩm giúp quý khách hàng.

Nếu quý vị có nhu cầu thanh lý, bán các sản phẩm cũ đã qua sử dụng từ các hộ cá nhân đến các công ty và doanh nghiệp lớn có trụ sở tai khu vực  Hà Nội đều có thể liên hệ với chúng tôi. Chỉ trong vòng 1 – 2 tiếng đồng hồ sẽ có nhân viên tới tận lơi để thu mua. Đặc biệt có hoa hồng cho người giới thiệu, Ngoài thu mua những món đồ còn sử dụng đuợc với giá cả hợp lý, đơn vị chúng tôi còn dọn dep luôn những món đồ hư cho quý khách giúp quý khách, đảm bảo cho mặt bằng của quý khách sạch sẽ gọn gàng sau quá trình thanh lý.

Gọi ngay

chat zalo goi lai