Ngày nay, nhu cầu phá dỡ nhà cũ không chỉ tăng cao tại các Thành Phố. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn, dịch vụ phá dỡ nhà cũ, kho xưởng… không ngừng phát triển. Quang Dũng là một trong những địa chỉ chuyên phá dỡ công trình xây dựng uy tín, chuyên nghiệp mà quý khách hàng không nên bỏ qua.

pha-do-nha-cu

Việc phá dỡ nhiều người cho rằng dễ dàng, không quá khó khăn. Tuy nhiên, trên thực tế làm thế nào để phá dỡ một cách khoa học, an toàn, lại không phải ai cũng đáp ứng được.

Nếu không phải là người am hiểu, có kế hoạch thi công rõ ràng, cụ thể và khoa học. Thì tốt nhất tuyệt đối không được tự ý tiến hành công việc phá vỡ. Vì bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm tiềm ẩn.

Đó chính là lý do dịch vụ phá dỡ ra đời, giúp khách hàng giải quyết mọi lo lắng, rủi ro trong quá trình giải phóng mặt bằng.

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ uy tín tại Hà Nội

Trong những năm gần đây, Quang Dũng được biết đến là đơn vị chuyên phá dỡ nhà cũ, kho xưởng, công trình xây dựng uy tín….

Chất lượng dịch vụ ngày càng được khẳng định, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Nhờ sở hữu những ưu điểm nổi bật, dịch vụ Quang Dũng ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng hơn nữa.

Vì sao nên chọn phá dỡ nhà cũ của Quang Dũng?

Cam kết tình pháp lý

Không giống với nhưng đội thợ xây dựng tự phát, đội ngũ thi công phá dỡ của Quang Dũng được cấp chứng chỉ đào tạo chuyên môn bài bản. Ngoài vững chuyên môn, còn có kinh nghiệm.

Ngoài ra, chúng tôi còn có đầy đủ các giấy tờ pháp lý cần thiết như: giấy phép bãi đổ phế liệu, giấy phép vận chuyển phế liệu, giấy phép thi công…. Tất cả đều đảm bảo tính pháp lý cho chủ nhà, chủ đầu tư.

Cam kết đúng tiến độ theo yêu cầu

Với nhiều kinh nghiệm thi công phá dỡ công trình. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên môn, cao nhiều kinh nghiệm, tác phong nhanh nhẹn. Quang Dũng cam kết đúng tiến độ phá dỡ theo yêu cầu của chủ nhà.

Luôn đề ra phương án phá dỡ nhà cũ an toàn, khoa học. Nhu vậy, giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho chính chủ nhà.

Trang bị đầy đủ máy móc hiện đại

Để đảm bảo tính chuyên nghiệp, tiến độ phá dỡ, Quang Dũng đầu tư đầy đủ thiết bị hiện đại cần thiết. Đây là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Đây là một trong những ưu thế cạnh tranh nổi bật của Quang Dũng so với những đơn vị khác. Cam kết quy trình phá dỡ luôn an toàn, đúng kỹ thuật.

Hạn chế tối đa mọi vấn đề rủi ro

Khi lựa chọn dịch vụ của Quang Dũng, quý khách hàng cứ an tâm về sự an toàn, hạn chế tối đa các vấn đề rủi ro. Cam kết an toàn lao động.

Tất cả những vấn đề rủi ro xảy ra trong quá trình tháo dỡ sẽ do Quang Dũng chịu hoàn toàn trách nhiệm. Nhờ đó, công trình phá dỡ được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng.

Chi phí hợp lý

Khi lựa chọn dịch vụ của Quang Dũng, quý khách không cần lo lắng đến vấn đề tài chính. Dựa trên thực tế để đưa ra mức giá phù hợp, lên phương án thi công hợp lý, tiết kiệm nhất.

Quang Dũng nhận phá dỡ nhà cũ chuyên nghiệp, nhanh chóng

dich-vu-pha-do-nha-cu

Quang Dũng là đơn vị phá dỡ các công trình xây dựng nhà dân, nhà xưởng, khu công nghiệp… Chúng tôi đã nhận phá dỡ hàng nhiều công trình khác nhau, trong đó phải kể đến:

 • Phá dỡ nhà cao tầng, khu nhà ở tập thể
 • Phá dỡ nhà dân mặt phố, liền kề, nhà trong ngõ nhỏ
 • Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng, trường học cũ, bệnh viện cũ
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng các công trình xây dựng trái phép
 • Phá dỡ, giải phóng mặt bằng cho những dự án xây dựng
 • ….

Đến với dịch vụ Quang Dũng, chúng tôi cam kết:

 • Cam kết tính an toàn tuyệt đối trong quá trình thi công
 • Cam kết thực hiện phá dỡ đúng thời gian yêu cầu
 • Đưa ra phương án thi công khoa học, chuyên nghiệp nhất
 • Cam kết giảm thiểu tối đa tiếng ồn, không gây khó chịu cho những người xung quanh
 • Nhân viên phá dỡ nhanh nhẹn, chuyên môn cao, cẩn thận trong công việc
 • Cam kết chi phí hợp lý, tiến hành thu mua phế liệu giá cao nhất

Muốn phá dỡ nhà cũ tại Hà Nội, chỉ cần nhấc điện thoại lên bấm gọi 0983 623 795 – 0983 59 2386.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai