Rate this post

Ở các thành phố lớn, việc tìm được một địa chỉ thanh lý đồ cũ là hết sức đơn giản. Nhưng ở các tỉnh thành khác thì sao? Đừng lo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ tin cậy để các bạn có thể mua bán thanh lý đồ cũ tại Việt Trì.

Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc tiết kiệm chi phí là rất cần thiết. Do đó, ai cũng đều có nhu cầu cần thanh lý những đồ đạc cũ không dùng đến, hoặc tìm mua lại những đồ dùng của người khác vẫn còn giá trị sử dụng. Đặc biệt như đồ dùng văn phòng, đồ nội thất, nhà hàng, khách sạn hay quán cafe. Tuy nhiên, việc thanh lý theo hình thức rao vặt, người có nhu cầu mua đồ cũ và người cần thanh lý trực tiếp gặp gỡ trao đổi với nhau thường gây nhiều bất tiện như: mất thời gian, bán nhỏ lẻ, hay gặp hiện tượng dìm giá…

thanh ly do cu tai viet tri

Hiểu được những khó khăn đó, Siêu thị mua bán đồ cũ với giá cao Quang Dũng ra đời, để giúp quý khách giải quyết những bất cập nêu trên. Đồ cũ Quang Dũng – tự hào là địa chỉ mua bán thanh lý đồ cũ tại Việt Trì uy tìn nhất hiện nay. Khi đến với chúng tôi, những đồ đạc cũ của các bạn sẽ được dọn sạch sẽ, nhanh chóng với giá hợp lý nhất. Ngược lại, chúng tôi sẽ sửa sang lại những đồ dùng đã cũ, khắc phục những khiếm khuyết để các bạn có thể yên tâm mua lại những đồ cũ còn giá trị sử dụng.

Chúng tôi nhận mua bán những gì?

Đến với dịch vụ mua bán thanh lý đồ cũ tại Việt Trì, các bạn có thể yên tâm thanh lý những vật dụng sau:

+ Đồ nội thất gia đình: bàn ghế, giường, tủ, sập gụ và những vật dụng gia đình khác.

+ Đồ nội thất văn phòng

+ Thanh lý nhà hàng, khách sạn

+ Thanh lý quán cafe.

+ Thanh lý thiết bị y tế….

+ Những đồ cũ khác

Lý do bạn nên chọn Đồ cũ Quang Dũng khi mua bán thanh lý đồ cũ tại Việt Trì?

thanh ly do cu tai viet tri

+ Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thu mua đồ cũ uy tín số 1 tại Việt Trì với dịch vụ thu mua tất cả các loại đồ cũ với những tình trạng sử dụng khác nhau.

  • Với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua bán thanh lý đồ cũ tại Việt Trì bất cứ lúc nào mà các bạn không cần tốn công, mất sức để tháo dỡ, bảo dưỡng hay vận chuyển.
  • https://thanhlydocuhanoi.com mua và bán lại cho người có nhu cầu sử dụng, do đó, chúng tôi cam kết mua bán đồ cũ với giá hợp lý nhất thị trường.
  • thanhlydocuhanoi.com  trực tiếp vận chuyển cho khách hàng, nên các bạn không cần phải lo lắng đến những chi phí đi kèm này.

Khi có nhu cầu thanh lý hay mua lại bất cứ đồ cũ nào tại Việt Trì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chậm nhất trong vòng 24h, chúng tôi sẽ xử lý giúp bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai