5/5 - (1 bình chọn)

Tìm kiếm một đơn vị cung cấp Dịch vụ cho thuê Điều Hòa uy tín Tại hà nội, đảm bảo uy tín chất lượng cũng như giá thành hợp lý mới là vấn đề phía khách hàng hướng tới, Đây chính là lúc bạn nên sử dụng  dịch vụ cho thuê điều hòa. Và bạn đang phân vân chưa biết địa chỉ nào đảm bảo tin cậy chuyên về lĩnh vực cho thuê điều hòa? Hãy đến với Quang Dũng được phục vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê điều hòa các dự án đã triển khai 

Công ty Điện Lạnh Quang Dũng với 12 năm cung cấp trong lĩnh vực cho Thuê Điều Hòa tại hà nội cũng như các tỉnh thành cả nước chúng tôi với  máy từ đầy đủ công suất 9000BTU – 48.000BTU – 200.000BTU số lượng từ 01 – 500 Bộ Đủ để đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, với các dự án công ty Quang Dũng đã triển khai mới nhất là dự án CHo thuê Điều Hòa Tại Đường Đua F1 địa chỉ tại mỹ đình.

Anh từ đừng đua F1

Dự án cho thuê điều hòa tại Thanh tra chính phủ Hội nghị trực tuyến 6 tháng một lần tại các tỉnh thành cả nước, với thiết bị máy móc cung cấp theo lãnh đạo cấp cao phải đạt độ lạnh đảm bảo an toàn các cuộc họp được diễn ra với bầu không khí trong lành.

Cho thuê điều hòa cây tại hội nghị trực tuyến Tại thanh tra chính phủ

Dự án cho thuê Điều Hòa tại khu công nghiệp khu nhà máy lọc dầu thanh hóa giáp với nghệ an, tổng công Điện lực nghi sơn đã thuê Điều hòa để làm mát nhà máy điện trong lúc mùa hè nóng và oi bức nhằm đảm bảo ổn định cho các thiết bị mát.

Dự án cho thuê Điều hòa tại cung thể thao dưới nước khu vực bắc liêm, do điều hòa trong trung tâm bị hư hỏng nặng, nên đã tìm đến đơn vị Quang Dũng cung cấp thuê điều hòa cây cho các phòng họp cũng như đảm bảo sức khỏe các thí sinh sự thi các môn thể thao .

Chúng tôi còn phục vụ cho thuê điều hòa rất nhiều dự án khác như tiệc cưới, hội nghị, liên hoan…. với số lượng điều hòa nhiều cũng như đội ngũ kỹ thuật viên phục chuyên nghiệp nhanh chóng, sẽ làm quý khách hàng hài lòng.

Đối với dịch vụ cho thuê điều hòa mà chúng tôi cung cấp cam kết

  1. Giá tốt nhất thị trường. Lắp đặt nhanh chóng với giá hợp lý.
  2. Hệ thống điều hòa cho thuê có chất lượng không kém gì điều hòa mới.
  3. Thời gian cho thuê thoải mái.
  4. Phong cách phục vụ chu đáo nhiệt tình luôn khiến khách hàng hài lòng.

Trước khi bắt đầu giá cả chúng tôi muốn biết bạn muốn thuê thời gian là bao lâu? công suất của máy và số lượng máy điều đó sẽ phù hợp hơn nếu một chi phí thấp nếu số lượng máy bạn cần nhiều, với những máy gia đình 1 -3 tháng khoảng 500 000 nghìn đến 1 triệu đồng với những máy công suất lớn hơn từ 24 000 BTU – 48 000 BTU có giá từ 1,5 Triệu đồng – 3 triệu cùng thời gian 1 – 3 tháng chỉ cần làm một hợp đồng có sẵn của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể làm việc một cách nhanh chóng.

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ Công ty Quang Dũng theo địa chỉ

CÔNG TY TNHH TỔNG HỢP DỊCH VỤ QUANG DŨNG

Số 218A lê đức thọ – Nam từ liêm -HN

Email: dichvuquangdung.jsc@gmail.com

Điện thoại: 024 6686 2386 – 0985 92 2386

Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

chat zalo goi lai