5/5 - (1 bình chọn)

Thu Mua Tủ Đông, Tủ Mát Cũ Giá Cao Uy Tín Nhất Hà Nội

Với tình hình kinh tế – xã hội như hiện nay thì nhu cầu bán cũ thay mới các đồ điện lạnh đã không còn gặp nhiều khó khăn nữa. Quá trình thu mua, thanh lý các mặt hàng cũ mới rất được nhiều người quan tâm hiện nay trong đó vấn đề quan trọng nhất là việc lựa chọn, xác định một đơn vị chuyên thu mua tủ đông, tủ mát cũ giá cao uy tín tại Hà Nội là điều rất cần thiết và để giúp mọi người hiểu hơn về đồ điện lạnh thì hãy tham khảo bài viết sau.

Có nên thu mua tủ đông, tủ mát đã qua sử dụng hay không?

Nhiều gia đình và nhà hàng hay công ty vì muốn tiết kiệm chi phí nên có suy nghĩ thu mua tủ mát, tủ đông đã qua sử dụng, tuy nhiên lại không chắc chắn rằng những sản phẩm đã qua sử dụng như thế này liệu có tốt hay không, vậy nên nếu khách hàng muốn chắc chắn hơn trong vấn đề này thì hãy đọc hết bài viết mà chúng tôi cung cấp với những lý do sau.

Đầu tiên, lý do thứ nhất khi lựa chọn thu mua tủ đông, tủ mát cũ đã qua sử dụng là một cách để khách hàng tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng không phải chiếc tủ đông, tủ mát cũ nào qua thanh lý cũng tốt vì thế bạn cần cân nhắc xem có nên sử dụng tủ mát đã qua sử dụng hay không. Những nhà hàng, quán ăn, công ty dịch vụ,… là những đơn vị thường xuyên phải bảo quản đồ ăn, có thể bảo quản được khối lượng thực phẩm lớn. Việc sử dụng tủ lạnh thông thường đôi khi có thể gây quá tải hoặc làm lạnh không tốt vẫn có thể gây hỏng thực phẩm. Vậy nên cần số lượng tủ đông, tủ mát nhiều thì mới đáp ứng được thực phẩm mà mình dự trữ được, nhưng mua tủ lạnh, tủ mát mới lại mất nhiều chi phí, thời gian và công sức vì vậy phương án tốt nhất là nên dùng những chiếc tủ đông, tủ mát đã qua sử dụng.

Lựa chọn thu mua tủ mát, tủ đông cũ đã qua sử dụng giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng nó có tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro mà bạn không biết. Bởi hiện nay sản phẩm tủ mát tủ đông là sản phẩm điện lạnh có khả năng bị làm nhái rất cao, chính vì thế khi bạn lựa chọn sản phẩm mới chính hãng cũng chưa chắc đã được sản phẩm tốt. Khi mua sản phẩm đã qua sử dụng, nếu bạn mua phải những sản phẩm không tốt thì sẽ “ tiền mất tật mang”.

Trước hết nên hiểu rằng, thường nhiều người sẽ nhận định, tủ mát, tủ đông cũ chắc chắn sẽ kém chất lượng hơn tủ mới. Hơn nữa khách hàng rất dễ mua phải hàng giả hàng nhái, thậm chí kể cả khi vỏ tủ còn mới 99% nhưng những bộ phận và thiết bị bên trong đã bị thay thế. Khách hàng nên lưu ý rằng, kể cả những sản phẩm quảng cáo còn mới đến 90% thì bạn cũng cần phải kiểm tra thật kỹ nội thất bên trong. Bởi vì không ai lại bán một thiết bị gần như mới nguyên với giá rẻ như vậy được.

Thu mua tủ đông, tủ mát cũ đi cùng với khá nhiều vấn đề như phát ra tiếng ồn khi chạy, làm lạnh châm, nhiệt độ làm lạnh không sâu, tủ bị bám tuyết. Thậm chí tủ đông, tủ mát cũ còn có thể có nguy cơ bị chập điện, rò rỉ gas… gây nguy hiểm khi sử dụng.

Do đó, nếu bạn chọn thu mua tủ đông, tủ mát cũ thì bạn phải đối mặt với nguy cơ hỏng hóc và lỗi kỹ thuật là rất cao. Chưa kẻ đến, hầu hết tủ mát cũ hay tủ đông cũ đều chạy rất hao tốn điện năng mà hiệu suất lại không như mong muốn. Tuy nhiên sử dụng tủ đông, tủ mát cũ đã qua sử dụng chính là cách mà bạn kinh doanh thành công nhất bởi một chiếc tủ lạnh, tủ mát cũ cũng có thể giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí, thời gian, năng suất ổn định, nhưng nên cân nhắc thật kỹ để có thể lựa chọn được những tủ lạnh, tủ mát thích hợp với công việc để đem lại năng suất cao. 

Quy trình thu mua tủ đông, tủ mát cũ đã qua sử dụng

Nhiều khách hàng hay thắc mắc là không biết quy trình để có thể thanh lý đồ cũ là như thế nào? Có phải ở dịch vụ thanh lý nào cũng giống nhau hay không? câu trả lời chính là dưới đây.

 • Quy trình thu mua tủ đông, tủ mát cũ

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thu thập thông tin ( hình ảnh, số lượng, chất lượng,..) của sản phẩm cần thanh lý và nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ mà quý khách hàng đã cung cấp.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra và định giá tình trạng, mức độ hư hỏng cũng như giá trị của thiết bị. Từ đó định ra mức giá phù hợp nhất cho khách hàng ( không kỳ kèo, không chèn ép, không lừa đảo = đúng giá, đúng chất lượng sản phẩm, cam kết cao hơn thị trường).

Bước 3: Thỏa thuận, bàn bạc với khách hàng, nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành tháo dỡ, thanh toán và vận chuyển thiết bị về.

Bước 4: Hỗ trợ lắp đặt thiết bị mới hoặc vệ sinh khu vực tháo dỡ thiết bị hư hỏng trước đó nếu khách hàng cần. 

Trong đó:

 1. Thu mua tủ mát cũ các hãng: Tủ mát Alaska, tủ mát Sanaky, tủ mát kingsun, tủ mát Sanyo, tủ mát Panasonic, tủ mát Pepsi, tủ mát Cocacola, tủ mát vinamilk,tủ mát Towashi, tủ mát Aqua, tủ mát Kangaroo, tủ mát Scoolman, tủ mát Okiwi, tủ mát Daiichi, tủ mát Darling,…tủ mát trưng bày rượu, bánh ngọt bánh sinh nhật.
 •   Thu mua tủ mát cũ mọi kiểu tủ: tủ mát 1 cánh, tủ mát 2 cánh, 3 cánh, tủ mát ngàn, tủ mát đứng…
 •   Thu mua tủ mát cũ tất cả mọi dung tích, kích cỡ, đời cũ mới, tủ mát nội địa và nhập ngoại.
 •   Thu mua tủ mát cũ của: nhà hàng, khách sạn, quán ăn, gia đình, công ty thanh lý…
 •   Thu mua tủ mát cũ với số lượng nhiều không hạn chế.
 1. Thu mua tủ lạnh cũ các hãng: Sanaky, Alaska, Darling, Sanden, Teka, Nishu, Sanyo, Daiichi, Daewoo, Kangaroo, Funiki…Tủ trưng bày.
 • Thu mua tủ đông cũ của: gia đình, nhà hàng, công ty, khách sạn, nhà nghỉ, siêu thị…
 • Thu mua tủ đông cũ các loại cũ, mới qua sử dụng, loại 1 ngăn và nhiều ngăn, các loại dung tích từ bé nhất đến lớn nhất.
 • Thu mua tủ đông cũ hàng nội địa và nhập ngoại
 • Thu mua tủ mát tủ đông với số lượng lớn, không hạn chế số lượng.

Tuy nhiên không phải ở công ty dịch vụ nào cũng thực hiện với quy trình rõ ràng như vậy, với những công ty lâu năm trong ngành nghề, chuyên nghiệp thì mới có những quy trình nghiêm ngặt để khách hàng biết, hiểu rõ và yên tâm hơn. Đặc biệt công ty dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng thì không còn gì để phàn nàn, đây là công ty luôn được khách hàng đánh giá cao trong công việc, tính trách nhiệm cao, luôn ưu tiên nhu cầu của khách hàng là trên hết. vì vậy, công ty thanh lý đồ cũ Quang Dũng mới được nhiều khách hàng ưu tiên khi là đơn vị lựa chọn để thu mua thanh lý tủ mát giá cao uy tín nhất tại Hà Nội.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé! Mọi thắc mắc xin liên hệ.

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai