5/5 - (1 bình chọn)

Công ty bạn đang có nhu cầu thay đổi công năng làm việc, hay dọn kho những ngày cuối năm, nhất là các thiết bị sử dụng lâu năm như máy tính, laptop, Điều hòa bàn ghế các loại thiết bị điện tử khác, Việc đổi mới này tùy thuộc vào định hướng hoạt động của công ty muốn mở rộng quy mô hay thay thế các thiết bị văn phòng đã cũ nhằm hỗ trợ tốt hơn cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Tuy nhiên để tìm được một địa chỉ uy tín thu mua thiết bị văn phòng cũ trên thị trường hiện nay cũng không phải là điều dễ dàng trong trường hợp bạn muốn giải phóng số lượng lớn hàng hóa trong một thời gian ngắn giá cao, Bàn ghế, vách ngăn, máy tính, máy in, tủ hồ sơ, điều hòa, tivi, máy chiếu, quạt gió, tủ đựng tài liệu,…

Gọi ngay Công ty thu mua thiết bị văn phòng theo số 024 6686 2386 – 0983 623 795 

Chúng tôi cam kết kinh nghiệm và uy tín lâu năm, thu mua đồ dùng văn phòng với giá cả cao hơn thị trường.

Các văn phòng có nhu cầu thanh lý đồ nội thất cũ, hãy gọi ngay cho Cửa hàng thu mua phế liệu để nhận mức giá thu mua đồ văn phòng tốt nhất. Sau khi nhận thông tin về nhu cầu thanh lý đồ cũ của khách hàng, nhân viên của Cửa hàng thu mua phế liệu sẽ đến xem đồ và báo giá cụ thể.

8 Lý do nên lựa chọn đơn vị thu mua thiết bị văn phòng cũ Quang Dũng

 1. Chúng tôi luôn tuân theo nguyên tắc không ép giá thuận mua vừa bán đôi bên cùng có lợi.
 2. Luôn đưa ra mức giá thu mua tốt nhất thị trường.
 3. Không giới hạn số lượng thu mua dù nhiều hay ít.
 4. Không giới hạn sản phẩm thu mua, chúng tôi thu mua tất cả các loại đồ dùng văn phòng.
 5. Thu mua tận nơi không ngại xa xôi.
 6. Luôn làm việc có mặt khi khách hàng gọi dù là ngày lễ hay thứ 7 chủ nhật.
 7. Thanh toán 1 lần khi nhận hàng thu mua.
 8. Chiết khấu hoa hồng cho người giới thiệu.

Thu mua thiết bị top trên thị trường tại chúng tôi

Trên thị trường thành phố hà nội chúng tôi tự tin là đơn vị thu mua đồ cũ văn phòng số một. Với lượng khách hàng lớn và tạo được lòng tin với khách hàng bởi chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng những lợi ích như:

 • Hỗ trợ thu mua tận nơi không ngại khoản cách
 • Đội ngủ nhân viên khảo sát báo giá tận nơi miễn phí.
 • Luôn có giá thành cao nhất thị trường đảm bảo không có chuyện ép giá.
 • Giấy phép hoạt động thu mua đầy đủ.
 • Xuất hóa đơn khi khách hàng yêu cầu.
 • Dọn dẹp sạch sẽ sau khi mua.
 • Thanh toán nhanh chóng một lần không day dưa.

Một trong những công ty uy tín mua thiết bị văn phòng đã qua sử dụng trên thị trường được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây chính là Quang Dũng Xuất phát điểm chỉ là một cửa hàng nhỏ mua bán hàng hóa cũ ở vùng ven nhưng với sự phát triển không ngừng nghỉ, Quang Dũng hiện đang sở hữu chuỗi cửa hàng sầm uất ở khắp các quận huyện thành phố Hà nội.

Quy trình thu mua hàng hóa ở đồ cũ Quang Dũng cũng diễn ra rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Khi công ty bạn có ý định thanh lý thiết bị văn phòng cũ, bạn có thể gọi đến số Hotline 0983 623 795 để thông báo cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Quang Dũng biết nhu cầu của mình.

Sau đó, bên Quang Dũng sẽ sắp xếp một đội ngũ thu mua chuyên nghiệp đến tận công ty bạn để xem xét tình trạng các thiết bị, đánh giá độ mới sản phẩm và tiến hành giao dịch nhanh gọn ngay tại chỗ, đặc biệt không làm ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của công ty.

Đến với Thanh lý Đồ cũ Quang Dũng  mọi vấn đề liên quan đến giá cả bạn hoàn toàn không cần phải quan tâm. Chúng tôi mang đến cho bạn mức giá hấp dẫn nhất, luôn cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Dù mua với số lượng ít hay nhiều, giá cả luôn được đảm bảo. Chúng tôi cam kết không ép giá, không báo giá ảo. Mọi giao dịch đều được thực hiện một cách công khai, minh bạch.

Đồng thời chúng tôi sẽ tổ chức nhiều sự kiện, chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cả cho các khách hàng thân thiết lẫn khách hàng mới. Chỉ cần đến với Cường Phát, mọi vấn đề đều được giải quyết nhanh chóng.

Gọi ngay

chat zalo goi lai