5/5 - (1 bình chọn)

Chuyên thanh lý đồ cũ tại khu vực Hoàng Mai – Hà Nội đảm bảo sự uy tín cho quý khách hàng, chỉ cần khách hàng có nhu cầu, alo gọi điện theo số 0983 592 386 nhân viên chúng tôi sẽ đến ngay trong vòng 15 – 30 phút. Việc thực hiện thanh lý đồ cũ đã có nhiều công ty dịch vụ mở ra nhưng để có một dịch vụ tốt – giá tốt – chất lượng tốt thì không nên bỏ qua bài viết sau đây. 

Tiêu chí để lựa chọn một dịch vụ thanh lý đồ cũ giá tốt, chất lượng

Để giúp quý khách hàng có lựa chọn được một địa chỉ thanh lý đồ cũ giá tốt phù hợp, uy tín và chất lượng tại Hà Nội, chúng tôi xin được chia sẻ những tiêu chí lựa chọn dưới đây.

  1. Đưa ra mức định giá thanh lý đồ cũ phù hợp

Mặc dù chỉ là những món đồ cũ, nhưng tin rằng không ai muốn bán nó đi với mức giá quá rẻ mạt. Vì vậy, khi muốn thanh lý những món đồ cũ, bạn cần phải tự tìm hiểu một chút về thị trường thu mua đồ cũ xem như thế nào? Mặt bằng chung của sản phẩm bạn muốn thanh lý đồ cũ có mức giá bán khoảng bao nhiêu? Khi nắm được những điều đó, chắc chắn bạn sẽ không phải lo việc bán hàng bị hớ.

Một điều lưu ý thêm đó là không bán cho những nơi mà trả rẻ hơn 50% mức giá gốc, trừ trường hợp món đồ của bạn đã bị xuống cấp quá mức. Bên cạnh đó, nếu bên mua cò kè, chèn ép giá quá thì cũng nên tìm địa chỉ khác bởi họ đang nhân cơ hội ép giá và không có ý định mua. Đối với những nơi quá cứng nhắc khi thu mua thanh lý đồ cũ mà không chịu nâng giá cho bạn cũng nên cân nhắc lại bởi họ đang chơi trò tâm lý để khiến bạn mềm lòng à quyết định bán cho họ với mức giá thấp hơn so với giá trị món đồ.

  1. 2 Dịch vụ làm ăn nhanh chóng

Một trong những yếu tố quan trọng nữa đó chính là việc mà dịch vụ thanh lý đồ cũ đó làm ăn như thế nào?. Làm việc nhanh chóng và dứt khoát chính là yếu tố quyết định mức độ uy tín và chất lượng của bên thanh lý đồ cũ. Hãy tưởng tượng nếu bạn đang cần tiền gấp để làm một công việc gì đó như mua bàn ghế, máy điều hòa, máy giặt,… thì việc cần làm ngay lúc này đó là dọn trống không gian để trang hoàng lại thì vô cùng cần thiết và không thể trì hoãn.

Hay với những văn phòng làm việc hoặc trường học thì vấn đề này lại rất cần thiết để họ có thể nhanh chóng sắp xếp những bộ bàn ghế cũ, điều hòa cũ, máy tính cũ,… Những việc này đổi với các chủ doanh nghiệp hay hệ thống trường học, nhà hàng, khách sạn,.. thì không thể chậm trễ được vì nó gây ảnh hưởng đến công việc chung. Nói chung khi mua bán thì ai cũng có mong muốn giải quyết nhanh chóng mọi việc và các dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ cũng cần nắm bắt được tâm lý điều này.

  1. Thái độ làm việc nhiệt tình, chu đáo, tận tâm

Chắc chắn một điều là khi bạn làm việc gì hay đi đâu cũng rất cần những người những nơi khi họ gặp bạn luôn tỏ thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tận tâm,..đặc biệt là các hình thức dịch vụ họ luôn đánh giá cao thái độ của công ty dịch vụ đó thông qua nhiều quá trình và kể cả dịch vụ thanh lý đồ cũ cũng không ngoại lệ về điều này.

Bạn nên tìm cho mình một địa chỉ dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ uy tín mà bản thân cảm thấy dễ chịu nhất và họ luôn làm việc dựa trên nguyên tắc tự nguyện, không ép buộc, đặc biệt là sự đồng tỉnh của hai bên (bên mua và bên bán) để dễ dàng hơn hay đơn giản là “thuận mua thì vừa bán”. Sự nhiệt tình trong khi làm việc của các nhân viên sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình làm việc của công ty đó. Nếu bên thanh lý đồ cũ có thái độ tốt trong khi làm việc, nhân viên nhiệt tình, chu đáo thì yên tâm bạn cứ đưa ra những yêu cầu của mình để họ thực hiện, và dựa trên sự tin tưởng đó sẽ có những cơ hội hợp tác lâu dài về sau dần trở nên quen thuộc và bạn chính là khách hàng tiềm năng của công ty dịch vụ thanh lý đồ cũ đó. Vậy nên bạn nên chọn những công ty có thái độ tốt để tiến hành thương lượng cho dễ dàng nhé ạ.

Thanh lý đồ cũ với những vật dụng nào?

Là đơn vị thu mua thanh lý đồ cũ nổi tiếng tại Hà Nội, chúng tôi – dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng đảm bảo thu mua đồ cũ giá cao, không chèn ép giá, không lừa đảo. Nhiều năm qua chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí uy tín – chất lượng là hàng đầu vậy nên những sản phẩm mà chúng tôi thanh lý đều chính hãng.

Thanh lý đồ cũ Quang Dũng thanh lý đồ gia dụng, thanh lý đồ cũ văn phòng, thanh lý phòng game, thanh lý điện lạnh,…để sửa chữa và tận dụng chứ không phải mua “đồng nát”. Vì vậy mức giá mà ban thanh lý sẽ luôn được bảo đảm. Theo đó, dịch vụ chúng tôi chuyên nhận thu mua thanh lý đồ cũ với nhiều loại thiết bị như sau:

  • Thu mua, thanh lý đồ cũ điều hòa, thanh lý máy giặt cũ, thanh lý bàn ghế cũ, thanh lý vật dụng bếp, thanh lý phòng game cũ, thanh lý máy tính cũ số lượng lớn,..
  • Và kèm theo các bảo hành uy tín từ 3 tháng đến 12 tháng, sửa chữa, vận chuyển miễn phí,…

Hơn nữa, chúng tôi công ty dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng là đơn vị mua bán thanh lý hàng cũ nơi cung cấp thông tin về sản phẩm cần mua cần bán thanh lý cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu kết hợp với dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói

Không biết với những thông tin trên thì quý khách hàng đã biết nên lựa chọn dịch vụ thanh lý đồ cũ tại khu vực Hoàng Mai- Hà Nội ở đâu rồi chứ ạ. Dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng tự hào là người đồng hành cùng quý khách hàng trong tương lai xa gần. 

Mọi thông tin xin liên hệ:

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

🌍: https://thanhlydocuhanoi.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai