5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ các loại máy tính cây, laptop….  cũ giá cao tại Đồ Cũ Quang Dũng Tự hào là cửa hàng chuyên thu mua máy vi tính cũ giá cao tận nơi, chúng tôi nhận thu mua tận nơi theo yêu cầu khách hàng, thu mua tất cả các mẫu mã máy tính hiện có trên thị trường, tư vấn tận tình, thanh toán tiền mặt một lần nhanh chóng.

THU MUA MÁY TÍNH VĂN PHÒNG TRỌN GÓI

 • Thanh lý đa dạng không ngại cấu hình CPU đời thấp Pentium I, Pentium II, Pentium III, Pentium IV, Celeron, Duo Core, Core 2 Duo, hoặc các dòng CPU AMD.
 • Chúng tôi nhận thanh lý phòng net cấu hình cao từ H61, H81, H110, B150, B250, H310 ,B360…Chip Pentium Gold G3250, G3260, core i3, core i5, core i7, core i9.
 • Thanh lý các phòng cyber game, icafe có card màn hình: Radeon Vega 56, GeForce GT 730 – GT 1030, GTX 1050 – 1060, Radeon RX 550 – RX 570 – RX 580, GeForce GTX 1650 – GTX 1660/Ti, Radeon 5700 XT, RTX 2070 – RTX 2060/Super – RTX 2080 Ti/Super.

Chúng tôi sẽ đến báo giá nhanh với giá cả tốt và hợp lý nhất

 1. Thu mua máy tính cũ giá cao, Thu mua phòng nét tận nơi, Bán máy tính bàn giá rẻ, Lắp ráp máy tính chuyên game……..
 2. Ráp máy theo cấu hình của quý khách hàng.., Dịch vụ tận nhà khách hàng.
 3. Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật, Giá cả hợp lý, uy tín chất lượng hàng đầu., Không ngại xa, chỉ cần gọi là chúng tôi có ngay., Hoa hồng cao cho anh em giới thiệu.

Chuyên thu mua laptop cũ giá cao tận nơi Tại Quang Dũng

Đồ cũ Quang Dũng chuyên nhận thu mua tất cả dòng máy laptop cũ từ thế hệ cũ cho đến hế thệ mới giá cao. Các dòng sản phẩm được Quang Dũng thu mua như :

 • Thu mua Laptop Dell
 • Thu mua Laptop Asus
 • Thu mua Laptop Vaio
 • Thu mua Laptop HP
 • Thu mua Laptop Acer
 • Macbook …. và còn khá nhiều các hãng khác trên thị trường

Xem thêm:  Thanh lý Thu mua bàn ghế gỗ phòng khách

Đây là các dòng laptop đang thịnh hành, được nhiều người tiêu dùng ở Việt Nam sử dụng chính vì vậy mà chúng tôi ưu tiên mua các dòng máy này là điều hiển nhiên.
Nếu bạn có chiếc máy khác so với các dòng máy mà chúng tôi đề cập ở trên thì bạn cũng đừng vội lo lắng, liên hệ ngay cho chúng tôi để biết chúng tôi có hỗ trợ thu mua dòng laptop cũ đó hay không?

Chúng tôi cam kết là đơn vị chuyên thu mua máy tính cũ với giá cao nhất . Đặc Biệt là đơn vị thu mua cao hơn bất kỳ đơn vị thu mua khác từ 100.000 vnđ trên 1 đơn vị sản phẩm .

Hiện tại, chúng tôi chỉ đang hỗ trợ thu mua tận nhà trọng nội thành phố Hà Nội còn ngoại thành vui lòng mang máy đến của hàng của chúng tôi. Trong thời gian sắp tới chúng tôi sẽ cố gắng mở rộng phạm vi thu mua để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Quang Dũng thu mua cả những chiếc laptop top đã bị hỏng không còn giá trị sử dụng, rơi vào nước, vỡ màn hình,…nói chung chúng tôi sẽ thu mua hết mọi tình trạng có thể xảy ra của máy.
Quang Dũng  cũng chẳng phân biệt quá nhiều về đời máy của bạn đang sử dụng, chúng tôi biết rằng các đời máy đang phổ biến hiện tại để nằm trong phần khúc từ pen 3 cho tới core i5. Nên bạn hoàn toàn có thể mang máy qua cho chúng tôi thu mua với giá cao.

Qúy khách ở tỉnh cần thanh lý tiệm nét hãy gọi để chúng tôi tư vấn và báo giá chính xác một lần và có xe tải đến tận nơi thu mua.

Chúng tôi thu mua thanh lý rõ ràng minh bạch, tuyệt đối không chiêu trò nhằm phục vụ khách hàng bền vững lâu dài. Cam kết giá thu mua luôn cao nhất khu vực thành phố Hà Nội, Liên hệ với chúng tôi theo số 0983 623 795 – 0985 92 2386 để được tư vấn!

Gọi ngay

chat zalo goi lai