5/5 - (1 bình chọn)

Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ tại Royal City Hà Nội với các vật dụng, đồ dùng giá cao, không ép giá, nhận thu mua tất cả các loại bàn ghế cũ, đồ gỗ cũ, thu mua thiết bị điện máy, thiết bị điện lạnh, thanh lý văn phòng trọn gói, thu mua ghế sofa cũ, bàn ghế gỗ cũ, thu mua đồ nội thất cũ, thu mua tủ quần áo, giường, bàn trang điểm, thu mua bàn ghế quán cafe, quán ăn, nhà hàng, thanh lý phòng NET… báo giá tận nơi, chỉ cần gọi là chúng tôi có mặt sau 30p. 

HOTLINE: 0983623795 để được nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi tư vấn.

Hình thức thu mua đồ cũ giá cao

  • Bạn có đồ cũ trong gia đình không cần thiết sử dụng trong thời gian dài, hãy liên hệ với chúng tôi với dịch vụ thu mua trọn gói đồ cũ gia đình tại Hà Nội với số lượng lớn nhỏ. Chúng tôi hoạt động 24/24 nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào sẽ có nhân viên hỗ trợ cho bạn một cách nhiệt tình nhất.
  • Trong quá trình thu mua trọn gói đồ cũ gia đình thì chúng tôi sẽ có nhân viên tới chỗ bạn để kiểm định sản phẩm để có một cái giá cho bạn phù hợp, đồng thời cũng đánh giá sản phẩm đang ở tình trạng loại nào mới thu mua.
  • Nếu hàng hóa đã không còn giá trị chúng tôi sẽ không thu mua hoặc nếu vật dụng có giá trị cao thì sẽ cho bạn đề nghị có bán hay không vật dụng đó.
  • Sau khi thỏa thuận ổn thỏa hết thì sẽ thu mua trọn gói đồ cũ gia đình tự động tháo gỡ, vận chuyển hàng hóa về cơ sở kho hàng mà không phải để bạn tốn kém thêm việc vận chuyển, bốc vác gì cả.
  • Quy trình thanh toán chúng tôi có thể chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt theo nhu cầu mong muốn của bạn sau khi tháo dỡ xong.
  • Quy trình thu mua trọn gói đồ cũ rõ ràng, công khai, đảm bảo khách hàng có thể tin tưởng sử dụng, không lừa gạt, giấu diếm gì cả trong quá trình khi thu mua, thanh lý vật dụng.

Những thông tin này chúng tôi đều muốn khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ thu mua đồ cũ này, từ đó có thể lựa chọn những đơn vị nào uy tín, chất lượng nhất mà thực hiện công việc của mình. Vì thế nếu khách hàng có nhu cầu hay mong muốn nào thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng để phục vụ khách hàng ở mọi lúc moi nơi.

Mức giá thu mua đồ cũ hiện nay bao nhiêu?

Nói đến đồ cũ thì cũng có rất nhiều loại, tùy vào chủng loại và tình trạng mới xác định được mức giá của chúng, hoặc chúng ta có thể tham khảo giá mới các sản phẩm đó trên thị trường hiện nay bao nhiêu, sau đó xem lại tình trạng sản phẩm cần thanh lý thì chúng ta có thể đưa ra mức giá giao động của các sản phẩm đồ cũ cần thanh lý.

Hiện nay có rất nhiều khách hàng nhầm lẫn rằng mức giá đồ cũ cần thanh lý thường đạt ít nhất 50% so với mức giá mua ban đầu, đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai lầm bởi cách xác định này là không đúng với mức giá thực tế của sản phẩm trong cùng thời điểm thanh lý. Thông thường thì những mặt hàng mới hiện nay có giá rẻ hơn nhiều so với giá mà quý khách đã mua trước đó, tuy nhiên thì nếu là các sản phẩm đồ cũ được cấu tạo từ gỗ tự nhiên như bàn ghế gỗ tự nhiên, tủ quần áo hay giường ngủ thì mức giá thu mua đồ cũ thường cao hơn so với giá thị trường, bởi những sản phẩm gỗ lâu năm hiện nay rất có giá trị, đặc biệt là các loại gỗ quý hiếm như gỗ Sưa, gỗ Mun, gỗ Trầm Hương…

Các sản phẩm bàn ghế văn phòng khi thanh lý sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với lúc mua mới, bởi hiện nay các dòng nội thất văn phòng mới có mức giá rất rẻ, thế nên quý khách hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thanh lý, riêng về mảng bàn ghế văn phòng thì Kho Hàng Thanh Lý chúng tôi có thế mạnh nên thường thu cao hơn các đơn vị khác, quý khách có thể tham khảo -> Thu mua bàn ghế văn phòng giá cao để tìm hiểu thêm.

Nói tóm lại là mức giá đồ cũ thanh lý ra thường có mức giá giao động từ 20-40% giá trị sản phẩm mới trên thị trường tùy theo chất lượng, tình trạng cũng như độ phổ biến của chúng. Để không phải thanh lý các sản phẩm theo mức giá phế liệu mà các công ty nhỏ lẻ đưa ra, quý khách hãy liên hệ với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng, đơn vị thu mua đồ cũ trọn gói với mức giá tốt nhất hiện nay, chúng tôi khảo sát và báo giá chính xác từng dòng, từng loại sản phẩm cho quý khách.

Sau khi đọc xong bài viết này, khách hàng có nhu cầu cần thanh lý thu mua đồ cũ với mức chi phí cao, làm việc uy tín, chất lượng thì không nên bỏ qua đơn vị thu mua đồ cũ Quang Dũng. Chưa hết, chúng tôi sẽ thu mua đồ cũ ở trên tất cả các quận huyện tại Hà Nội với chi phí phù hợp, đảm bảo luôn cao hơn những đơn vị khác trên thị trường. 

 

Gọi ngay

chat zalo goi lai