Rate this post

Dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng nhận thu mua, thanh lý tất cả đồ dùng vật dụng như: thu mua đồ cũ văn phòng, thu mua đồ cũ phòng game, thu mua đồ cũ nhà hàng, nhà xưởng, quán ăn, quán karaoke…!

Với chi phí cao, nhanh, gọn lẹ ở tất cả các quận tại Quốc Oai, khi nhận được thông tin khách hàng cần bán thanh lý đồ cũ chúng tôi sẽ hẹn khách hàng trong thời gian sớm nhất để đến xem xét, kiểm tra tình trạng và báo giá. Với phương châm làm việc ”mua của người chán bán cho người cần” với tinh thần “thuận mua vừa bán” không ép giá khách hàng để có lợi cho cả 2 bên mua bán nhanh được việc.

Quy trình thu mua đồ cũ tại dịch vụ Quang Dũng

Không có một dịch vụ nào trực tiếp thực hiện theo một quy trình nhất định, nhưng với dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng thì luôn có những quy trình thu mua rất nghiêm ngặt và đúng quy chuẩn 100%. Dưới đây sẽ là những thông tin mà chúng tôi gửi tới quý khách hàng để khách hàng có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi.

  • Một: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khi khách hàng có những vật dụng cần thanh lý như thu mua đồ cũ, thu mua thanh lý văn phòng cũ, thu mua thanh lý bàn ghế,… và những vật dụng liên quan, khách hàng trực tiếp gọi điện thoại hoặc ib hoặc liên hệ thông qua trang web của dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng. Nhân viên chúng tôi sẽ liên lạc lại cho khách hàng và tiến hành trao đổi nhiều hơn, tuy nhiên khi khách hàng có bất cứ nhu cầu gì cần thanh lý thì hãy gửi qua chúng tôi hình ảnh, tình trạng máy,… để việc trao đổi được dễ dàng và thuận tiện hơn. 
  • Hai: Giám định sản phẩm thanh lý, vơi thông tin khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ xem xét kỹ với những sản phẩm đơn lẻ ít, khách hàng hãy gửi thông tin chúng tôi sẽ xem xét và báo giá ngay để khách hàng có thể hiểu rõ hơn. Với sản phẩm cần xem xét kỹ lưỡng, nhân viên cửa hàng sẽ tới tận nơi kiểm tra chất lượng, số lượng rồi thực hiện bước tiếp theo 

  • Ba: Báo giá và thương lượng giá,  bằng hình ảnh và thực tế chất lượng còn lại của hàng hóa cần thanh lý chúng tôi đưa ra giá cao nhất của sản phẩm cho quý khách, đảm bảo giá của chúng tôi luôn luôn cao hơn những dịch vụ khác hiện nay trên thị trường.  Sự trao đổi giá giữa hai bên sẽ đưa ra một giá chung nhất để hai bên (bên bán và bên mua) sẽ có sự đồng thuận nhất để thuận tiện cho công việc mua bán. 
  • Bốn:Thực hiện thi công và thanh toán. khi hai bên có mức giá thuận mua vừa bán tùy thuộc vào lượng hàng thanh lý chúng tôi sẽ lên kế hoạch và thực hiện thanh lý ngay. Việc thực hiện thi công thường thực hiện ngay trong ngày, rất ít trường hợp kéo dài. Nên khách hàng cứ yên tâm về thời gian trả lại mặt bằng ngay cho bạn, với đội ngũ chuyên nghiệp chúng tôi thực hiện thu gom nhanh. 
  • Cuối cùng thực hiện thanh toán tiền ngay cho quý khách hàng một cách an toàn đầy đủ, thanh toán linh hoạt có thể bằng hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh nhẹn để khách hàng cảm thấy hài lòng nhất nhé ạ!

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng là địa điểm thu mua đồ cũ tại Quốc Oai.

Lựa chọn đơn vị thu mua đồ cũ tại Quốc Oai là sự băn khoăn đối với nhiều quý khách hàng hiện nay trên thị trường. Việc chọn đơn vị nào thu mua giá tốt, thanh lý nhanh gọn trong ngày, nhân viên thân thiện là vấn đề không hề dễ dàng, bởi trên thị trường có nhiều cửa hàng thu mua đồ cũ nhưng không phải dịch vụ nào cũng uy tín, chất lượng hết để khách hàng gửi gắm được . 

Chúng tôi – dịch vụ thu mua đồ cũ Quang Dũng tự tin về chất lượng dịch vụ cung cấp, luôn phục vụ cho khách hàng tốt nhất, hoàn hảo nhất  cho khách hàng. Sau đây chúng tôi chia sẻ một số lý do mà khiến nhiều khách hàng tin tưởng và tin dùng chúng tôi, khi khách hàng có nhu cầu thì dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Quang Dũng luôn sẵn lòng để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

 

– Giá thu mua cao.  Chúng tôi cam kết giá thu mua tốt nhất thị trường. Các sản phẩm thu mua thanh lý được định giá dựa trên tiêu chí gồm: giá trị sản phẩm đó so với giá thành hiện tại, giá trị còn lại của sản phẩm đó bao nhiêu, đội thịnh hành ( độ thông dụng) có cao không, Phong cách có hợp thời không. Từ đó những yếu tố cấu thành chúng tôi sẽ đưa ra một cái giá tốt nhất cho sản phẩm của quý khách. Ngoài ra quý khách hàng có thể đưa ra mức giá mong muốn từ đó hai bên sẽ đi đến một giá chung nhất, giá mà bên bán bên mua đều đồng ý. Với tiêu chí giá cả cạnh tranh chúng tôi tin sẽ không làm quý khách hàng phải bận tâm về giá khi thu mua thanh lý đồ cũ.

– Đội ngũ nhân viên thân thiện, chu đáo, trình độ chuyên môn cao. Với đội ngũ nhân viên đa dạng, chuyên nghiệp, thân thiện chu đáo chúng tôi cung cấp dịch vụ hoàn hảo bảo đảm quý khách hàng yên tâm. Làm việc một cách có kỹ thuật cao, thi công một cách nhanh gọn lẹ. Với tiêu chí sản phẩm dịch vụ là phục vụ, chúng tôi rất biết ơn các quý khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

– Sản phẩm đa dạng chất lượng. Với kho bãi có sức chứa lớn đầy đủ các loại mặt hàng, từ đồ dùng gia đình, đồ dùng quán ăn, quán cafe, nhà hàng. Từ đồ inox , đồ gỗ mới, gỗ cũ xưa. đồ điện tử điện lạnh, máy giặt… Các sản phẩm có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất tốt bạn tiết kiệm được rất nhiều so với hàng mới. Với sản phẩm đa dạng, chất lượng bền đẹp chúng tôi đã cung cấp rất tốt cho thị trường.

– Thu mua trọn gói tận nhà và thanh lý ngay.   Quý khách hàng rất yên tâm khi gọi chúng tôi. Chúng tôi thu mua trọn gói tất cả đồ cũ của bạn từ bàn ghế, đồ điện tử, đồ điện lạnh… Quý khách khỏi phải lo tìm kiếm đối tác khác mất thời gian mà giá thành không cao. Thu mua thanh lý đồ cũ thường chỉ gom trong ngày nên quý khách không sợ trễ thời gian giao mặt bằng. Hãy gọi chúng tôi sẽ tới tận nơi thanh lý đồ cũ cho quý khách ngay.

Quá nhiều sự tin cậy đúng không ạ, vậy nếu khách hàng là một người thông minh thì không nên bỏ qua những dịch vụ tốt, hiện đại, hoàn hảo như thế này được. Dịch vụ thu mua đồ cũ tại Quốc Oai là điểm lựa chọn cho những khách hàng khi có mong muốn thu mua thanh lý đồ cũ. Hãy liên hệ với chúng tôi, thông qua hình thức dưới đây nhé ạ!

Gọi ngay

chat zalo goi lai