Rate this post

Thanh Lý Thu Mua Điều Hòa Công Nghiệp Ở Đâu Uy Tín Nhất?

Chất lượng điều hòa phụ thuộc khá nhiều vào đơn vị bán điều hòa công nghiệp cho bạn. Chúng tôi không khuyến khích bạn nên mua điều hòa công nghiệp của những nơi có đơn vị nhỏ lẻ, thợ không chuyên nghiệp hay những trạng mạng xã hội mặc dù lời mời gọi khá hấp dẫn và chi phí có khi lại rẻ hơn. Thay vì thế bạn nên chọn những địa chỉ Thanh lý thu mua điều hòa công nghiệp uy tín có cung cấp đầy đủ và được bảo hành từ 3 đến 6 tháng, khi đó sản phẩm bạn sử dụng yên tâm được. 

1. Thanh lý điều hòa công nghiệp

Khi điều hòa nhà bạn đang gặp phải một số vấn đề không mong muốn như: máy lạnh bám tuyết, hiện tượng chảy nước, quạt hơi nóng hoặc không lạnh,… đó là lúc mà bạn cần để thay đổi cái mới. Bạn đang có ý định thanh lý điều hòa cũ nhưng lại phân vân không biết có nên bán hay không? bán cho dịch vụ nào? ở đâu giá tốt nhất bây giờ?. Dưới đây chính là những giải đáp – lý do mà bạn nên hay không nên thanh lý điều hòa nhé.

1.1 Bạn đang khó khăn và cần thanh lý điều hòa công nghiệp

  • Bạn nhận thấy điều hòa không mấy quan trọng trong vấn đề sử dụng, tốn điện ( vì tần suất sử dụng ít, không có cũng chẳng sao). Nếu điều hòa là cần thiết thì khuyên bạn nên để lại mà sử dụng. Đặc biệt bạn đang cần tiền hoặc có nhu cầu mua lại cái mới thì việc thanh lý điều hòa công nghiệp là điều đương nhiên vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đảm bảo hơn 50% tùy vào chất lượng sản phẩm thanh lý.
  • Hay do tình hình diễn biến phức tạp bạn cần thanh lý nhà hàng khách sạn, thanh lý văn phòng, thanh lý phòng game,…Và bạn không còn nhu cầu sử dụng, đôi khi vấn đề tháo lắp, vận chuyển điều hòa công nghiệp trở nên phức tạp đối với bạn, do cồng kềnh, đi lại bất tiện, không phù hợp với không gian,.. nên bạn cần thanh lý điều hòa công nghiệp nhanh – gọn – an toàn.

1.2: Cũ – hỏng không sử dụng được và bạn cần thanh lý điều hòa công nghiệp

  • Điều hòa không được mát, máy nén luồn hơi hoặc khi lạnh khi không
  • Hỏng hóc liên tục, tần suất sửa chữa nhiều nhiều
  • Hoặc thủng đường ống dẫn gas, phải bơm nạp ga bổ sung liên tục gây tốn kém
  • Có trường hợp điều hòa đã từng sửa mạch, tệ hơn đã từng thay mạch, máy nén, block.

Thu mua thanh lý điều hòa công nghiệp

1.3: Điều hòa lỗi mốt, không phù hợp với không gian và công việc nơi bạn sống.

  • Phòng quá to nhưng chuyển đến điều hòa của bạn quá nhỏ và ngược lại
  • Điều hòa đã cũ xấu, mất thẩm mỹ cho không gian sống của bạn
  • Hãy nghĩ đến lắp đặt điều hòa cũ vào căn nhà mới và vấn đề bao lâu thì thay. Và vấn đề kỹ thuật sau khi lắp máy mới vào. Ví dụ: công bao nhiêu, đường ống đồng thế nào,…

2. Thu mua điều hòa công nghiệp

2.1: Lợi ích khi mua điều hòa công nghiệp cũ

Bạn đang phân vân không biết là mình có nên lựa chọn thu mua điều hòa công nghiệp về để sử dụng cho công việc hay không? câu trả lời là có và nên, bởi những lý do sau.

Đương nhiên là lợi ích mà bạn trông thấy trước tiên và cũng là mục đích lớn nhất mà những người thu mua điều hòa cũ mong muốn khi mua điều hòa cũ là mức giá phù hợp, giá tốt hơn hẳn so với dòng điều hòa khác hay đối với khi mua mới điều hòa công nghiệp trên thị trường thì giá lại cao, tốn kém mà chất lượng cũng tương đương nhau, không thua kém là mấy.

Bạn cũng sẽ được sử dụng những dòng điều hòa hiện đại, tiết kiệm điện và vận hành cực ổn. Với những dòng điều hòa hàng đầu trên thị trường, thì sau khoảng 2,3 năm sử dụng thì chiếc điều hòa đó vẫn còn hoạt động rất tốt, và bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền trong quá trình sử dụng.

Như vậy, đương nhiên, so với việc bỏ tiền để mua những chiếc điều hòa mới của những thương hiệu kém hơn trên thị trường, đặc biệt là những hàng made in China hoặc những chiếc điều hòa với thương hiệu lạ hoắc thì rõ ràng việc thu mua điều hòa công nghiệp cũ của những hãng lớn và chất lượng này vẫn tốt hơn hẳn mà còn hoàn toàn phù hợp cho không gian công việc nơi bạn làm hay dùng cho gia đình, công ty,..

2.2: Lựa chọn dịch vụ thu mua điều hòa công nghiệp uy tín ở đâu?

Một trong những lý do và cũng như là biện pháp quan trọng nhất trong vấn đề thu mua thanh lý điều hòa công nghiệp hiện nay chính là tìm kiếm một đơn vị uy tín – chất lượng – giá thành hợp lý để có thể giúp khách hàng giải quyết được những tình trạng, vấn đề không mong muốn cũng như nhu cầu mua bán hợp lý nhất. 

Dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Quang Dũng tự hào là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo uy tín 100%, không lừa đảo – không chèn ép. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng khi có nhu cầu và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, luôn giải đáp cũng như tiếp nhận về mọi phản hồi mà khách hàng góp ý. Đặc biệt, dịch vụ thu mua thanh lý điều hòa công nghiệp Quang Dũng luôn trả chi phí cao hơn những dịch vụ khác. Ngoài ra chúng tôi còn có các dịch vụ thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ nội thất, thanh lý đồ điện tử, thanh lý đồ văn phòng, thanh lý nội thất cũ,…với những loại hình đi kèm (bảo hành dài hạn, lắp đặt, sửa chữa,…) hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi để khách hàng thấy yên tâm và thoải mái nhất.

Thu mua thanh lý điều hòa công nghiệp uy tín ở đâu? Xin thưa là Công ty dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ Quang Dũng nhé ạ!.

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

🌍: https://thanhlydocuhanoi.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai