5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có nhu cầu Tìm đơn vị chuyên thu mua cửa nhựa lõi thép cũ giá cao nhất hiện hay.

Hãy Gọi ngay Đồ cũ Quang Dũng theo số 0983 592 386 Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các loại cửa lõi thép tại cơ quan, trường học…..với mức giá cao nhất, Đặc biệt có người giới thiệu hoa hồng cao, số lượng càng nhiều càng tốt ạ.

Đã có nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ thu mua các loại cửa nhựa lõi thép Quang Dũng còn thu các thiết bị vệ sinh, Quang Dũng không chỉ được khách hàng Hà Nội tin tưởng mà còn được nhiều bạn hàng ở những khu vực lân cận ghé thăm, đặt ra mục tiêu sẽ được tiếp tục đồng hành với nhiều khách hàng hơn nữa, giải quyết lo lắng thanh lý đồ gỗ cũ của khách hàng cũng như giúp bạn yên tâm mua sắm thay mới đồ dùng nội thất cho ngôi nhà của mình.

Đảm bảo đưa ra mức giá đúng nhất với giá trị của chúng. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền nhỏ cho mình. Đơn vị này còn nhận thu mua những món đồ với chất liệu khác nhau. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn thêm nhé.

Đi cùng với thu mua các loại cửa cũ , chúng tôi còn thu chọn mua các loại đồ nội thất bằng gỗ cũ như giường tủ, bàn ghế
Công ty với 10 năm uy tín về thu mua cửa gỗ cũ luôn đảm bảo tiến độ và giá cao nhất. Cửa hàng luôn mua bán trọn gói và tự tháo dỡ vận chuyển.

Lý do  chọn Đồ Cũ Quang Dũng

  • Tiết kiệm một khoản tiền nhỏ dành cho bạn
  • Thu mua với mức giá hợp lý, đúng chất lượng
  • Hỗ trợ vận chuyển 50% nội thành Hà Nội

Ưu Điểm khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

  • Khung cánh cửa: Cấu tạo cửa nhựa lõi thép Adoor có đường rãnh phía trên khung bao và cánh cửa kết hợp với Gioăng cao su tạo nên độ kín khít và độ bám giữa khung cánh hiệu quả giúp giữ nhiệt năng của điều hòa tránh bị thất thoát ra môi trường bên ngoài, tiết kiệm đến 30% chi phí tiền điện hằng tháng.
  • Lõi thép: Lõi thép là phần quan trọng của thành cửa giúp gia cường độ cứng cho thanh Profile.Lõi thép là thành phần nằm trong thanh Profile nên cũng khó để kiểm tra khi đặt mua. Lõi thép được mã kẽm nên có tuổi thọ cao.
  • Cửa nhựa lõi thép 2 cánh Adoor có 2 loại là cửa đi và cửa sổ, nếu phân theo chức năng thì sẽ có loại mở quay (quay vào trong hoặc quay ra ngoài) và mở lùa. Dòng sản phẩm thường được sử dụng làm cửa chính, cửa ban công, cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa phòng nhỏ…
  • Cửa kính nhựa lõi thép 4 cánh thường được dùng để làm cửa chính phù hợp với những ngôi nhà có mặt tiền lớn. Có thể được dùng cho những ngôi nhà có nhiều tầng, biệt thự, nhà mặt phố hay là công ty, văn phòng,… 

Khi bạn không đủ tài chính đặt thi công lắp đặt 1 bộ cửa nhựa thế hệ cho nhà ở và có nhu cầu đang kiếm mua một bộ cửa cuốn giá rẻ đã qua dùng, giá thành  có lí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng, độ an toàn cùng tính bảo mật tuyết đối

Gọi ngay

chat zalo goi lai