5/5 - (1 bình chọn)

Ngày nay việc mua đồ thanh lý hay đồ cũ đã không còn là chuyện mới lạ. Khi sự phát triển của xã hội, với ưu điểm là giá rẻ, những món đồ cũ, thanh lý dường như trở thành lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho những ai có điều kiện kinh tế hạn hẹp. Tuy nhiên, khi mua đồ thanh lý về việc mua phải hàng kém chất lượng theo kiểu treo đầu dê bán thịt chó là khá phổ biến, vì vậy việc quan trọng là tìm được dịch vụ thu mua thanh lý đồ cũ hiệu quả – Thanh lý thu mua đồ cũ tại vinhomes ocean park hứa hẹn là địa chỉ uy tín cho mọi người.

Một vài lưu ý khi thu mua – thanh lý đồ cũ là gì?

Mức độ uy tín của người bán

Khi thu mua, thanh lý đồ cũ việc xác định chất lượng sản phẩm qua đánh giá ban đầu cũng như giá cả rất khó xác định. Chưa cần xét đến nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, riêng chuyện đánh giá độ mới, chất lượng và xuất xứ của sản phẩm đã không phải là một điều dễ dàng. Phải nói thêm rằng với trình độ nhận biết của người mua về sản phẩm thì không phải ai cũng là chuyên gia để mà có thể phân biệt được thật giả cũng như xác định những lỗi tiềm ẩn của sản phẩm.

Thanh lý đồ cũ Hà Nội

Với những người thanh lý đồ cũ không trung thực, việc tráo đổi phụ kiện, lừa dối về tình trạng hàng hóa là điều thường xuyên xảy ra. Vậy nên nếu bạn không có hiểu biết kỹ càng về sản phẩm thì uy tín của người thu mua đồ cũ là yếu tố đầu tiên cần quan tâm khi thu mua, thanh lý đồ cũ. Và tốt nhất là nên lựa chọn thu mua, thanh lý đồ cũ  tại các cửa hàng chuyên đồ cũ thay vì mua của các cá nhân.

Kiểm tra độ mới và chất lượng

Nhiều người thường có suy nghĩ rằng, thu mua đồ cũ nội thất đồng nghĩa với hàng đã kém chất lượng, sản phẩm không bền bỉ,… Thậm chí, nhiều người đã chắc chắn rằng sản phẩm phải có vấn đề thì người bán mới đem chúng đi thanh lý. Tất nhiên, có không ít người mua bán đồ cũ với cái mục đích kiểu như vậy, tuy nhiên đó không phải là tất cả. Đại đa số những họ cảm thấy đồ mình đang sử dụng mua lâu rồi nên bây giờ cần thay đổi để trang hoàng lại đồ mới hoặc đang cần tiền để thanh lý đồ cũ, nhằm có được chi phí mà có thể mua lại được sản phẩm mới mà không cần bỏ ra nhiều tiền để mua mới nữa, bù qua bù lại để hợp lý nhất. Đó là phương án của nhiều người kinh doanh hay công ty hoặc gia đình hiện nay.

Vì vậy, trước khi thu mua, thanh lý đồ cũ thì hãy xem xét thật kỹ độ mới và chất lượng của sản phẩm trước khi đưa ra quyết định. Cần kiểm tra kỹ từng chi tiết, bộ phận, cố gắng phát hiện những lỗi phổ biến thường gặp ở sản phẩm cần mua và bề ngoài cũng là một lưu ý. Đừng nghĩ xấu về đồ cũ thanh lý nhưng cũng đừng tham rẻ mà chấp nhận mua sản phẩm có lỗi.

Chế độ bảo hành

Sẽ rất tuyệt vời nếu bạn mua đồ cũ mà vẫn còn bảo hành chính hãng hay được chính những chủ cửa hàng mua bán đồ cũ bảo hành. Chế độ bảo hành đề cập ở đây là trách nhiệm của người bán đối với sản phẩm của mình. Hầu hết các cửa hàng thanh lý đồ cũ đều có đội ngũ nhân viên kỹ thuật để sửa chữa, bảo hành cho các sản phẩm được bán ra. Đương nhiên, yếu tố này phải kết hợp với uy tín của cửa hàng đó.

Dịch vụ thu mua, thanh lý đồ cũ Quang Dũng là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ nội thất, thanh lý điện lạnh, thanh lý đồ cũ văn phòng, thanh lý đồ cũ nhà hàng khách sạn và nhiều mặt hàng khác. Chúng tôi luôn làm việc dựa trên tinh thần trách nhiệm, không để khách hàng phải phàn nàn hay thất vọng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi cung cấp. Đảm bảo chất lượng, uy tín và dựa trên nhiều phản hồi tích cực từ người dùng chắc chắn chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cảm giác tin tưởng. 

Thanh lý đồ cũ Hà Nội

Mức giá bán hợp lý 

Đương nhiên đại đa số khi thanh lý đồ cũ nội thất với mục đích của nhiều người là tiết kiệm được một khoản chi phí so với mua đồ mới. Tuy nhiên, đừng vì điều này mà bỏ qua các yếu tố quan trọng kể trên. Giá cả cũng chính là  yếu tố cuối cùng nên quan tâm khi thu mua đồ cũ.

Bạn có thể tiết kiệm được vài trăm nghìn nhưng nếu không dùng được mà phải mua mới thì còn tốn kém hơn. Đây là những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng mà nhiều khả năng bạn sẽ phải hối hận về sau này vì tai họa chúng mang lại không nhỏ. Bởi vậy, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định “tiết kiệm”. Lựa chọn sản phẩm đi đôi với chất lượng, đừng tham rẻ mà làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm. 

Để thu mua, thanh lý đồ cũ với chất lượng đảm bảo, giá thành tốt, hãy đến với dịch vụ thanh lý đồ cũ Quang Dũng – Chúng tôi chuyên thu mua đồ cũ, thanh lý đồ cũ điện lạnh, thanh lý đồ cũ văn phòng, thanh lý phòng game, thanh lý phòng karaoke, thanh lý đồ cũ nội thất,… cam kết chất lượng, trả tiền 100%, vận chuyển tư vấn miễn phí.

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp quý khách hàng có cho mình sự lựa chọn trong việc tìm kiếm một dịch vụ Thanh lý thu mua đồ cũ tại vinhomes ocean park Hà Nội nhé ạ 

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

🌍: https://thanhlydocuhanoi.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai