5/5 - (1 bình chọn)

Dịch Vụ Thu Mua Giường Tủ Cũ Tại Hà Nội

Bạn đang sở hữu những chiếc giường cũ, tủ cũ và không biết nên bỏ nó như thế nào khi đã sử dụng quá lâu và bây giờ bạn cần thay đổi một chiếc giường mới hơn. Hãy yên tâm, đừng nghĩ đến việc vứt bỏ chiếc giường cũ đó nữa mà hãy để chúng tôi thu mua giường tủ cũ đó giúp bạn nhé ạ1

Tại sao nên thu mua giường tủ cũ 

 • Giường thanh lý là gì?

Giường thanh lý là loại giường đã qua sử dụng hoặc được thanh lý từ các cơ sở phân phối nội thất khác. Những loại giường này thường có giá thấp hơn giá niêm yết từ 20-50%, giúp bạn tiết kiệm chi phí mua sắm đồ nội thất trong gia đình và có thể tận dụng cho những mục đích khác như kinh doanh, buôn bán nếu bạn không có nhiều chi phí để mua những chiếc giường mới. 

Có nhiều loại giường tủ thanh lý với nguồn gốc và mục đích sử dụng ban đầu khác nhau. Bạn nên tham khảo trước để có thể đưa ra một quyết định hợp lý khi mua.

 • Các loại giường ngủ thanh lý hiện nay.

+ Giường sử dụng một lần: Giường dùng một lần thường là của những đoàn làm phim mua để quay phim. Sau khi kết thúc, thay vì mang vác cồng kềnh thì họ sẽ đem bán thanh lý để giảm thiểu đồ đạc dọn dẹp cũng như tiết kiệm một khoản nhỏ cho đoàn.

Những bộ giường ngủ này bạn nên mua lại vì nó gần như là còn mới, không bị sử dụng qua quá nhiều lần, nên đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm.

+ Giường mang tính chất trưng bày: Những bộ giường được các cơ sở phân phối đồ nội thất sử dụng chỉ mang mục đích trưng bày tại showroom, làm mẫu cho khách. Nên sau một thời gian, khi thị trường cho ra mắt những mẫu mã mới thì các bộ giường cũ sẽ không còn được sử dụng. Thay vì để chúng vào kho chiếm chỗ thì các showroom sẽ cho thanh lý với giá chỉ bằng 50-75% giá thành được niêm yết.

Các bộ giường ngủ trưng bày luôn được bảo quản và lau chùi kỹ lưỡng, đúng cách. Nên bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.

+ Giường không có người sử dụng: Đôi khi, các cơ sở sản xuất sẽ gặp tình trạng bị khách “bùng hàng” sản phẩm nhận làm theo yêu cầu. Để có thể gỡ lại vốn về nguyên vật liệu sử dụng, các cơ sở sẽ mang chúng thanh lý cho người khác.

Ngoài ra, có những sản phẩm mắc phải những lỗi nhỏ như sai kích thước, sai chất liệu,… và không bán được cũng sẽ được thanh lý giá rẻ để đẩy hàng. Trường hợp này, bạn nên hỏi kỹ về những lỗi của sản phẩm và xem có cách khắc phục cho chúng hay không.

+ Giường qua thời gian sử dụng lâu: Thường là của các gia đình đã sử dụng sau một thời gian dài. Khi đến một thời điểm họ sẽ đem giường cũ thanh lý hoặc thanh lý nguyên bộ giường tủ, để nhường chỗ cho bộ sản phẩm mới, làm mới mẻ không gian sống.

Những bộ giường tủ này thường đã được sử dụng khá lâu, khi bạn quyết định có nên mua hay không hay nên tìm hiểu thời gian sử dụng của chủ cũ, độ bền của các khớp nối cũng như chất liệu được sử dụng. Nếu được, bạn có thể hỏi chủ cũ có thường xuyên vệ sinh không?

Tuy nhiên với nhiều người thì thường có xu hướng muốn thanh lý những chiếc giường cũ, cần lựa chọn và tìm kiếm những đơn vị thu mua giường cũ uy tín, chất lượng để nhằm tiết kiệm chi phí và không gian cho gia đình mình. 

Ưu và Nhược điểm của giường tủ cũ

Ưu điểm của giường ngủ cũ 

 • Giá thấp hơn các sản phẩm có cùng chất liệu: Giá thành bộ giường tủ thanh lý thường thấp hơn các sản phẩm có cùng chất liệu từ 25-50%, giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.
 • Có sẵn sản phẩm: Những sản phẩm thanh lý luôn có sẵn và bạn không cần phải mất thời gian đợi gia công, lắp ráp.
 • “Săn” được các bộ giường độc, lạ: có những bộ giường làm từ chất liệu gỗ tự nhiên hiếm hay mẫu mã đã ngừng sản xuất, giới hạn, bạn sẽ không tìm được ở những bộ giường tủ mới. Tuy nhiên, bạn có thể tìm chúng ở những nơi bán đồ thanh lý vì nhiều người không biết được giá trị thật của sản phẩm, bạn có thể mua được một bộ giường tủ quý với giá “hời”.
 • Đa dạng kiểu dáng cho bạn lựa chọn: Hàng thanh lý có rất nhiều mẫu mã từ cổ điển đến hiện đại, những mẫu từ những năm 1900 trước đây cũng có thể được bày bán thanh lý.

Nhược điểm của giường ngủ cũ

 • Mua phải hàng kém chất lượng: Nếu bạn không kiểm tra kỹ và không nắm được giá thị trường, bạn có thể sẽ chọn phải hàng kém chất lượng, trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra hỏng hóc.
 • Có thể bị “hớ” giá: Có những sản phẩm đã qua thời gian sử dụng lâu dài, bị xuống cấp và giá thanh lý vẫn cao hơn chất lượng thật của chúng. Nếu bạn không kiểm tra kỹ, bạn có thể mang về một bộ, không xứng đáng với số tiền mà mình đã bỏ ra.
 • Không có thời gian bảo hành: Thường không đi kèm với chính sách bảo hành hoặc đã hết thời hạn bảo hành.
 • Tốn thêm chi phí và thời gian vệ sinh: Cần vệ sinh lại trước khi sử dụng và chi phí công vệ sinh, vật dụng vệ sinh cũng “ngốn” của bạn một khoản.
 • Có thể là mối nguy hiểm tiềm ẩn: Những khớp nối, thành giường, góc tủ,… nếu như bạn không kiểm tra có thể có những vết mốc, dằm gỗ hay gỉ sét từ khung kim loại gây nguy hiểm cho gia đình bạn trong thời gian sử dụng.

Tất cả những thông tin trên đều mong muốn quý khách hàng sẽ có cho mình sự lựa chọn chính xác nhất, nếu bạn đang sở hữu những chiếc giường tủ cũ thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ đến tận nơi để tiến hành thu mua giường tủ cũ tại Hà Nội cho quý khách nhanh nhất nhé ạ.

Gọi ngay

chat zalo goi lai