5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang có mong muốn thay đổi nhà ở, muốn tân trang hay xây lại một ngôi nhà mới hơn. Nhưng ngôi nhà cũ hiện tại của bạn vẫn không biết nên xử lý như thế nào, mách bạn cách để vừa thuận tiện cho việc tháo dỡ nhà mà vừa nhận được ngân sách đáng giá. Dịch vụ phá dỡ nhà tại quận Hai Bà Trưng chính là cứu cánh cho bạn ngay bây giờ.

 

Dịch vụ phá dỡ nhà tại quận Hai Bà Trưng

  1. Lý do bạn nên chọn chúng tôi

– Đây là đơn vị công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhân viên làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, luôn hướng đến sự hài lòng dành cho khách hàng. 

Kỹ thuật phá dỡ nhanh nhẹn, đảm bảo đúng tiến độ, đúng thời gian mà khách hàng mong muốn, nhân viên có tay nghề do làm quen và có kinh nghiệm, đây tuy là công việc đơn giản nhưng đòi hỏi người thi công cần phải có chuyên môn, kinh nghiệm thì công việc mới đảm bảo diễn ra an toàn, nhanh gọn và sạch sẽ, không gây ảnh hưởng đến các nhà bên cạnh.

Để công trình được phá dỡ nhà đảm bảo sự an toàn, hiệu quả đòi hỏi đơn vị phá dỡ cần tiến hành kết hợp phá dỡ thủ công và phá dỡ bằng thiết bị máy móc. Dựa vào kết cấu của mỗi công trình, công ty dịch vụ phá dỡ nhà sẽ tiến hành phân tích và tháo dỡ từng bộ phận, làm sao để công tác phá dỡ được thuận tiện trong quá trình thu hồi lại các loại phế liệu có thể tái sử dụng được nhằm mục đích thanh lý đồ cũ.

– Chi phí dịch vụ hợp lý, đảm bảo thấp hơn với thị trường hiện nay.

Chắc chắn vấn đề quan tâm của nhiều người đầu tiên sẽ là tình trạng chi phí, bởi chi phí chính là vấn đề rất nhạy cảm của hai bên. Nhưng khách hàng tuyệt đối cứ yên tâm khi đến với dịch vụ phá dỡ nhà của công ty thanh lý đồ cũ Quang Dũng, đảm bảo sự an toàn, hiệu quả, tiến hành đúng 100%, làm từ A – Z. 

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt và giá cả hợp lý

– Thời gian thi công và làm việc linh hoạt, nhanh nhẹn, luôn chủ động mọi lúc mọi nơi.

Chúng tôi luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, chúng tôi thi công tất cả các ngày trong tuần 24/7, kể cả ngày nghỉ, ngày lễ tết. Chỉ cần bạn gọi sẽ có chúng tôi. không ngại khó, ngại xa, chỉ cần khách hàng có nhu cầu xin hãy liên lạc.

– Đội ngũ nhân viên luôn được trang bị mọi thiết bị dụng cụ cần thiết, đầy đủ

Ngày nay để tiết kiệm sức lao động và thời gian, máy móc đã trở thành phương tiện không thể thiếu trong công tác đập phá, phá dỡ nhà, công trình. Công ty chúng tôi cũng đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết để đảm bảo tiến độ thi công nhanh nhất có thể.

Nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho khách hàng ít nhất có thể.

– Công nhân có trang bị bảo hộ đầy đủ.

Hiện nay có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ đập phá, tháo dỡ nhà được hình thành từ một nhóm thợ nhỏ lẻ, cách thức hoạt động không bài bản chuyên nghiệp và không được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, có thể dẫn đến nguy hiểm trong quá trình thi công và có thể mang lại những rủi ro không mong muốn cho gia chủ.

Nếu khách hàng lựa chọn chúng tôi, nhân viên của chúng tôi không những được đào tạo bài bản về chuyên môn, còn được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, đảm bảo an toàn lao động trong thời gian thi công.

 

  1. Các phương pháp để phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà cũ, phá dỡ công trình tại thu mua đồ cũ Quang Dũng.

Hiện nay chúng tôi tiến hành nhiều biện pháp để phá dỡ các công trình, nhà cũ. Với mỗi công trình chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, xem xét sau đó, nhóm thi công sẽ đưa ra phương án đập phá, tháo dỡ đảm bảo những tiêu chí như: không gây ảnh hưởng các nhà lân cận, đặc biệt nhà sát vách, phương án thi công nhanh nhất có thể, đảm bảo thi công được an toàn lao động, đảm bảo được thời gian, không gây ảnh hưởng đến khách hàng,….

Tuy nhiên, đặc thù của môi công trình là khác nhau bởi vậy nên không thể áp dụng cùng một cách thức đập phá, tháo dỡ cho tất cả các ngôi nhà, công trình nhà xưởng. Điều mà khách hàng yên tâm, là chúng tôi sẽ luôn lên phương án mang lại tối đa lợi ích cho khách hàng như: tiết kiệm chi phí, tích kiệm thời gian, thu hồi tối đa các loại phế liệu có thể tái sử dụng hoặc có thể bán phế liệu có thể tái sử dụng để có thể có thêm ngân sách.

Chúng tôi thường lên hia phương pháp phổ biến mà Công ty sử dụng trong quá trình thi công đập phá, tháo dỡ nhà cũ đó chính là: 

  • Tiến hành phá dỡ nhà ở, công trình bằng phương pháp thủ công

Đại bộ phận các công trình đều cần sử dụng phương pháp tháo dỡ thủ công, trước khi can thiệp bằng máy móc. Điều này sẽ giúp gia chủ hay chủ công trình thu lại được một số các phế liệu có thể tái sử dụng hoặc tiến hành thanh lý đồ cũ cho các dịch vụ thu mua đồ cũ tại Hà Nội.

Ngoài ra, có những ngôi nhà, công trình, nhà xưởng nằm ở những vị trí đặc biệt như: ngõ nhỏ, xe cơ giới không thể đi vào. Có trung kết cấu liền kề với ngôi nhà bên cạnh, khi ấy đòi hỏi thợ thi công phải thực hiện phá dỡ bằng phương pháp thủ công tránh ảnh hưởng đến nhà liền kề,….

Việc phá dỡ thủ công, sẽ làm chậm tiến độ thi công, mất nhiều sức người hơn trong quá trình phá dỡ, thời gian phá dỡ lâu, chi phí cao hơn. Tuy nhiên đối với những ngôi nhà này, phá dỡ thủ công là bắt buộc.

  • Tháo dỡ nhà ở, công trình bằng phương pháp sử dụng máy móc cơ giới

Phương pháp này thường được áp dụng với các ngôi nhà, nhà xưởng, công trình tọa lạc tại mặt bằng rộng, giao thông thuận lợi, các xe cơ giới có thể di chuyển dễ dàng.

Công ty dịch vụ phá dỡ nhà ở tại quận Hai bà Trưng sẽ tiến hành điều các phương tiện phá dỡ, các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu đập bê tông vào phá dỡ công trình như: máy khoan, xe máy xúc,… để hỗ trợ công tác phá dỡ được diễn ra nhanh chóng.

Trong quá trình phá dỡ công ty vẫn đảm bảo về an toàn lao động, hạn chế bụi bặm lan ra khu vực xung quanh. Ngoài ra, công ty còn tiến hành thu mua lại toàn bộ phế liệu có khả năng tái chế lại với mức giá cao.

Công tác phá dỡ có sự can thiệp của phương tiện cơ giới có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với 

biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công như: thời gian tháo dỡ nhanh, chi phí thấp.

Trên chính là những thông tin cần thiết để giúp khách hàng không còn lo lắng trong vấn đề tìm công ty dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại quận Hai Bà Trưng. Nếu khách hàng còn vấn đề gì cần hỏi đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thanh Lý Đồ Cũ Quang Dũng – Hà Nội

🔎Số 29 Ngõ 179, Đường QL 32, Phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

📞0983623795 – (04) 6686-2386

📬: docuquangdung@gmail.com

Gọi ngay

chat zalo goi lai